[Kách chơi] Cách chơi Liliana mùa 24 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo hiệu quả mới nhất 2023

Cách chơi Liliana mùa 24 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

chia sẻ kinh nghiệmTrò chơi

Xem nhanh

Liên Quân Liliana Mùa 24: Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Mới Nhất 2022

25b7622dbf70d8bebefef0fe1c04d9aa 25b7622dbf70d8bebefef0fe1c04d9aa

Qua Uyên Trương

10/10/2022

0

2225

Chia sẻ

Facebook

Twitter

liliana liên quân liliana liên quân liliana liên quân

Liliana Liên Quân luôn nằm trong top những vị tướng đường giữa được yêu thích nhất nhờ lối chơi độc đáo và khả năng “overplay” team địch. Độ khó khi chơi vị tướng này cũng khá cao đối với những người mới chơi hay kể cả những người chơi lâu năm. Hãy cùng Muaban.net tìm hiểu cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ mới nhất mùa 24 nhé !

Điểm Mạnh – Điểm Yếu của Liên Minh Liliana

Tóm Tắt Nội Dung [Ẩn]

 • Điểm mạnh của Liliana
 • Điểm yếu của Liliana
 • Tướng đồng minh Liliana
 • Tướng khắc chế Liliana
 • Bộ kỹ năng của Liliana
 • Cách cộng điểm kỹ năng
 • Cách combo skill Liliana
 • Bảng ngọc cho Liliana Liên quân
 • Phù hiệu và phép bổ trợ dành cho Liliana
 • Giai đoạn đầu game
 • Giai đoạn giữa game
 • Giai đoạn cuối game

Điểm mạnh của Liliana

Liliana Liên Quân Mobile có độ cơ động cực tốt và sát thương tay rất cao. Liliana có thể biến hình linh hoạt từ dạng người sang dạng cáo, mỗi người có một lối chơi riêng. Điều này giúp nhiều người chơi có thể tạo ra nhiều combo khác nhau, trong đó nổi tiếng nhất là combo “Cào ác thần 40.000 đơn vị máu trong 3s”.

Liliana có kỹ năng bắt lẻ cực tốt, là nỗi khiếp sợ của xạ thủ và rừng của đội bạn. Nhờ khả năng gây sát thương theo phần trăm máu tối đa, Liên Minh Liliana cũng dễ dàng hạ gục các tướng đỡ đòn của team địch.

Allianz Liliana liliana liên quân Liliana kann sich flexibel von der menschlichen in die Fuchsgestalt verwandeln, jede mit ihrem eigenen Spielstil

Lilianas Schwäche

Lilianas Lebenspunktzahl war nur durchschnittlich, was bedeutete, dass Liliana vom Feind schnell erledigt werden konnte.

Wegen ihrer unberechenbaren Verwandlungsfähigkeit ist Liliana Alliance sehr schwer zu spielen, besonders auf niedrigen Rängen. Stelle sicher, dass du diesen Champion gut spielst, bevor du ihn in die Rangliste bringst!

>>>Weitere Informationen: Veres Coalition Staffel 24: Spielanleitung, Karte, die neueste Edelsteintabelle 2022

Allied Champion und Counter Champion Liliana

Alliierter General Liliana

Liliana Lien Lien Mobile lässt sich mit vielen verschiedenen Generälen kombinieren, insbesondere mit Assistenten-/Tank-Generälen wie Arum, Baldum, Xeniel, Gildur usw. Diese Generäle eröffnen Kämpfe sehr gut und sind das gleiche Kartenpaar bei Solo-Jagden mit Liliana.

Allianz Liliana liliana liên quân Các vị tướng này mở giao tranh rất tốt và là cặp bài trùng trong những lần đi săn lẻ cùng với Liliana

Tướng khắc chế Liliana

Các vị tướng Sát thủ có thể khắc chế Liliana như Murad, Nakroth, Butterfly, Keera,… Với các chiêu thức di chuyển chớp nhoáng, Liliana Liên quân có thể bị bắt lẻ trên đường xuống Rồng hoặc áp sát từ phía sau.

Allianz Liliana liliana liên quân Với các chiêu thức di chuyển chớp nhoáng, Liliana có thể bị bắt lẻ trên đường xuống Rồng hoặc áp sát từ phía sau Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill Liliana

Bộ kỹ năng của Liliana

 • Nội tại: Yêu hồ

Dạng người: tướng Liliana Liên quân sẽ đánh xa

Dạng hồ ly: tăng 20 giáp và giáp phép (+5 mỗi cấp tướng), 30 tốc chạy đồng thời khiến đòn đánh thường gây thêm (+100% công vật lý) (+20% công phép) sát thương phép.

 • Chiêu 1: Hồ quang lực – Hồ vĩ kích

Hồi chiêu: 6s

Năng lượng: 40

Dạng người: ngưng tụ ma lực gây 600 – 900 (+70% công phép) sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi. Nếu trên 2 tướng trúng chiêu sẽ cường hóa đòn đánh thường kế tiếp gây thêm 5% máu tối đa mục tiêu thành sát thương phép (+1% mỗi 120 công phép), hiệu lực trong 4s.

Dạng hồ ly: Liliana Liên quân vẫy đuôi gây 350 – 600 (+50% công phép) sát thương phép, đòn đánh thường kế tiếp sát thương liên tục 3 lần gây 100 – 225 (+40% công phép) sát thương phép, kèm hiệu ứng nhảy vồ đến mục tiêu.

Allianz Liliana liliana liên quân Chiêu 1 dạng người gây sát thương tầm xa và cường hóa đánh thường, ở dạng người sẽ chuyển thành sát thương tầm ngắn liên tiếp và hiệu ứng nhảy vồ

 • Chiêu 2: Hồ quang đạn – Vũ điệu yêu hồ

Hồi chiêu 9s

Năng lượng: 50

Dạng người: bắn ra luồng đạn ma lực phát nổ tri trúng địch gây 450 – 700 (+50% công phép) sát thương phép và làm choáng 1s.

Dạng hồ ly: Liliana lướt về phía kẻ địch gây 300 – 450 (+65% công phép) sát thương phép. Nếu trúng tướng địch sẽ có thể tung chiêu lần nữa bắn ra đạn linh lực tấn công kẻ địch lân cận gây 1000 – 1500 (+200 công phép) sát thương phép.

Allianz Liliana liliana liên quân Ở dạng người chiêu 2 sẽ gây sát thương và làm choáng, chiêu thức sẽ đổi thành lướt đến và tạo quả cầu phát nổ khi ở dạng hồ ly

 • Chiêu 3: Biến ảnh hóa hình

Hồi chiêu: 7s

Năng lượng: 40

Dạng người: tướng Liliana Liên quân sẽ lướt đi và hóa thành hồ ly gây 250 – 500 (+55% công phép) sát thương phép lên các kẻ địch trúng chiêu dọc đường và làm chậm 30% tốc chạy trong 2s. 

Lúc này Liliana không thể bị chọn làm mục tiêu, được tăng 80 giáp và giáp phép trong 4s sau biến hình. Khi trở lại dạng người sẽ được tăng thêm 80 – 240 công phép trong 4s.

Allianz Liliana liliana liên quân Liliana sẽ lướt nhanh chuyển đổi qua lại giữa dạng người và dạng hồ ly đồng thời miễn sát thương

>>>Xem thêm: Baldum liên quân mùa 24: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc mới nhất 2022

Cách cộng điểm kỹ năng

Thứ tự cộng điểm kỹ năng được Liên quân Mobile kiến nghị như sau:

Allianz Liliana liliana liên quân Liliana cần ưu tiên lên full chiêu 1 trước để tối ưu sát thương, kế tiếp, chiêu 3 và chiêu 2

Cách combo skill Liliana

Combo của Liliana đặc biệt hơn nhiều vị tướng khác do cô nàng có khả năng chuyển đổi giữa người và cáo. Bạn hãy thử cách combo từ dạng người thành dạng cáo này nhé:

(Chiêu 2 + chiêu 1) + chiêu 3 – chiêu 1 – chiêu 2 – chiêu 2.

Allianz Liliana liliana liên quân Ở dạng người Liliana làm choáng kẻ địch bằng chiêu 2, dùng chiêu 1 gây sát thương Allianz Liliana liliana liên quân Sau đó biến thành dạng cáo, chiêu 1 cấu máu kẻ địch liên tục Allianz Liliana liliana liên quân Lướt về phía kẻ địch để kích hoạt nội tại chiêu 2, tái kích hoạt chiêu 2 để đuổi theo kẻ địch đang bỏ chạy

Từ dạng cáo sang dạng người cũng có một combo khác:

Chiêu 1 – chiêu 2 – chiêu 2 – chiêu 3 – chiêu 1 – chiêu 2.

Nhờ biến đổi linh hoạt giữa hai dạng mà chuỗi combo của Liliana khá dài và liên tục. Hãy tập luyện thật kỹ trước khi có ý định đem Liliana vào đấu hạng nhé!

Bảng ngọc, phù hiệu và phép bổ trợ cho Liliana Liên quân Mobile

Bảng ngọc cho Liliana Liên quân

Do sở hữu lối chơi nhanh chóng và tấn công dồn dập, hãy lên ngọc chí mạng, xuyên giáp, tốc đánh và công phép như dưới đây cho Liliana Liên quân Mobile:

 • Ngọc đỏ: 3 x Tỷ lệ chí mạng, 7 x Xuyên giáp phép/Công phép
 • Ngọc tím: 4 x Tốc đánh/Tốc chạy, 6 x Công phép/Hút máu phép
 • Ngọc xanh: 10 x Tốc đánh/Xuyên giáp phép.

Allianz Liliana liliana liên quân Bảng ngọc giúp tăng khả năng cấu rỉa cho Liliana

Phù hiệu và phép bổ trợ dành cho Liliana

 • Phù hiệu chính: Tháp quang minh – Tương phản – Xuyên tâm – Thần quang
 • Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang – Ma hỏa, Vực hỗn mang – Cường công

Allianz Liliana liliana liên quân Bộ phù hiệu này tăng rất nhiều khả năng gây công phép và xuyên giáp phép cho cô nàng

Các best Liliana thường sử dụng bổ trợ Thanh tẩy để thoát khỏi hiệu ứng khống chế của kẻ địch. Hoặc bạn cũng có thể lên Tốc biến như đề xuất của Liên quân cho Liliana để dễ dàng rút lui nếu gặp thế khó.

liliana liên quân liliana liên quân Tốc biến giúp dễ dàng thoát khỏi giao tranh Cách lên đồ Liliana Liên quân (trang bị)

Bạn có thể dùng bộ trang bị Liliana gồm: Giày phù thủy, Trượng bùng nổ, Gươm tận thế, Vương miện Hecate, Thập tự kiếm và Trượng hỗn mang. Ở cuối trận bạn có thể bán giày thay bằng Quả cầu băng sương để Liliana thoát khỏi những đòn tấn công nguy hiểm của kẻ địch trong 2s.

liliana liên quân liliana liên quân Bộ trang bị giúp tăng sát thương và xuyên giáp cực tốt cho Liliana Hướng dẫn cách chơi Liliana Liên quân mùa 24

Giai đoạn đầu game

Cách chơi Liliana Liên quân đầu game: bạn nên đẩy lính thật nhanh để lên cấp 2. Sau đó di chuyển qua rừng để kiểm tra bùa. Nếu giao tranh đầu trận có lợi thế bạn cùng đồng đội có thể cướp luôn bùa team địch.

Sau khi ăn xong đợt lính thứ hai bạn nên di chuyển về phía đường Rồng để team có nhiều lợi thế giao tranh hơn.

liliana liên quân liliana liên quân Nếu giao tranh đầu trận có lợi thế bạn cùng đồng đội có thể cướp luôn bùa team địch

Giai đoạn giữa game

Hãy di chuyển chung với đồng đội nhiều hơn trong giai đoạn giữa. Hãy cần thận khi di chuyển qua các bụi cỏ. Trợ thủ/Đỡ đòn sẽ giúp bạn tránh khỏi các bẫy tầm nhìn này nếu hai bên hiểu ý nhau.

liliana liên quân liliana liên quân Phối hợp ăn ý cùng đồng đội giúp Liliana tránh bị tấn công lén

Giai đoạn cuối game

Cuối game Liliana Liên quân sẽ trở nên vô cùng khó chịu đối với team địch. Cách chơi Liliana Liên quân bạn có thể thử là bắt lẻ để tấn công những kẻ lang thang một mình như Rừng hoặc thậm chí là sát thương chủ lực team kia.

Cuối trận lại càng nên di chuyển cùng đồng đội càng nhiều càng tốt. Cuối game Sát thủ team kia cũng dần full đồ, nếu sơ hở cũng khiến Liliana dễ lên bảng đếm số.

>>>Xem thêm: Chung Kết Thế Giới 2022 – Lịch thi đấu, kết quả cập nhật mới nhất

Một số cách khắc chế Liliana

Bạn có thể khắc chế Liliana bằng các vị tướng Sát thủ hoặc các Trợ thủ/Đỡ đòn như Arum, Grakk, Baldum, Alester để chặn chân Liliana. Vì chỉ cần trong dạng cáo, Liliana Liên quân không thoát khỏi trung tâm giao tranh thì sẽ hứng trọn sát thương không khác gì các vị tướng đỡ đòn.

Bạn cũng có thể trang bị Huân chương Troy, Giáp Gaia, Gươm Uriel,… để chống đỡ các đòn cấu rỉa nguy hiểm của Liliana.

liliana liên quân liliana liên quân Các món đồ chặn sát thương phép giúp bạn chế bị Liliana kết liễu quá nhanh

Khi quả cầu của Liliana Liên quân được kích hoạt, bạn hãy chạy ra xa, nó sẽ tự biến mất khi đến một khoảng cách nhất định. Tránh di chuyển về phía đồng đội nếu bạn không muốn đồng đội của mình bị nổ lan.

Mẹo chơi Liliana thống trị mọi lane

 • Luôn giữ khoảng cách trong giao tranh để tránh ulti kẻ địch và dễ thoát lui an toàn
 • Sau khi dùng chiêu 1 và chiêu 2 cấu rỉa xong hãy chạy ra ngoài, đợi đến khi địch yếu máu mới nhảy vào nếu không sẽ dính nhiều sát thương
 • Giấu tầm nhìn và hướng di chuyển bằng cách tránh vào bụi cỏ, tránh tầm nhìn của tướng địch, trụ địch, lính và mắt
 • Có thể dùng chiêu 3 để tháo chạy hoặc lao vào cấu rỉa kẻ địch hiệu quả
 • Cách tiêu diệt Caesar và Rồng trong 3s: ở dạng người dùng chiêu 1 trúng từ 2 kẻ địch trở lên, chuyển sang chiêu 3 dạng cáo và tiến đến dùng chiêu 1 lên các mục tiêu lớn này.

Liliana Liên quân là một vị tướng khá khó chơi nhưng cũng sẽ trở thành ác mộng nếu rơi vào tay các pro Liên quân. Bạn hãy tập luyện thật nhiều vị tường này cùng Muaban.net để dành nhiều sao trong đấu hạng nhé!

Ngoài viết các bài về tướng Liên quân, Muaban.net còn cung cấp một không gian mua bán điện thoại cũ, xe máy, laptop, bất động sản, việc làm,… Bạn hãy thử tìm hiểu các sản phẩm này trên website chính thức của Muaban.net nhé!

>>> Xem thêm các vị tướng Liên quân khác mùa 24: 

 • Rouie liên quân mùa 24: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc mới nhất 2022
 • Yan Liên Quân mùa 24: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc mới nhất 2022
 • Capheny liên quân mùa 24: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc mới nhất 2022

Share

Facebook

Twitter

Previous articleTop 25+ phim Hàn Quốc hay nhất về tình yêu bạn nhất định không nên bỏ qua

Next articleNhững mẫu xe SH Mode độ kiểng đẹp nhất 2023

svg%3E 25b7622dbf70d8bebefef0fe1c04d9aa

Uyên Trương

Content Writer tại Muaban.net Ngành hàng thế mạnh: tài chính, chăm sóc sức khỏe, giáo dục và kinh tế.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Chia sẻ kinh nghiệm

[Cập Nhật] Full Mã Code Play Together Mới Nhất Hôm Nay Quà Khủng

Chia sẻ kinh nghiệm

Cập Nhật Play Together Bản Mới Nhất Trên Android Và IOS

Chia sẻ kinh nghiệm

Hướng Dẫn 7 Cách Kiếm Kim Cương Trong Play Together Nhanh Nhất Cho Bạn

 • Game App
 • iOS (iPhone-iPad)

  Game

  • Mô phỏng
  • Trí tuệ
  • Chiến thuật
  • Đua xe
  • Liên Minh: Tốc Chiến
  • Giáo dục
  • Dạng bảng
  • Âm nhạc
  • Nhập vai
  • Phổ thông
  • Phiêu lưu
  • Cờ, bài
  • Hành động
  • Thể thao
  • Đấu Trường Chân Lý – DTCL
  • Liên Quân

  Ứng dụng

  • Mua sắm
  • Văn hóa – Ẩm thực
  • Video và nhạc
  • Giải trí
  • Y tế Sức khỏe
  • Giáo dục học tập
  • Truyện sách
  • Du lịch & Địa phương
  • Ứng dụng văn phòng
  • Doanh nghiệp
  • Gọi điện nhắn tin
  • Quản lý bán hàng
  • Chụp & hình ảnh
  • Thời tiết
  • Công cụ
  • Bảo mật Diệt virus
  • Xem phim TV Online
  • Tin tức
  • Nhạc chuông Launcher
  • Bản đồ và dẫn đường
  • Mạng xã hội
  • Unternehmensfinanzierung
 • Android

  Spiele

  • Simulation
  • Weisheit
  • Taktik
  • Rennen
  • Liga: Wild Rift
  • Ausbildung
  • Board-Formulare
  • Musik
  • Rollenspiel
  • Gemeinsam
  • Abenteuer
  • Fahnen, Karten
  • Gesetz
  • Sport
  • Wahrheitsarena – DTCL
  • Arena der Tapferkeit

  Anwendung

  • Einkaufen
  • Küche
  • Videos und Musik
  • Unterhaltung
  • Medizinische Gesundheit
  • Bildung und Lernen
  • Buchgeschichten
  • Reisen & Einheimische
  • Office-Anwendung
  • Unternehmen
  • Anruf und SMS
  • Verkaufsleiter
  • Fotos machen
  • Wetter
  • Werkzeug
  • Sicherheit Antivirus
  • Filme im Fernsehen online ansehen
  • Nachricht
  • Launcher-Klingeltöne
  • Karten und Navigation
  • Soziales Netzwerk
  • Unternehmensfinanzierung
 • Fenster

  Spiele

  • Simulation
  • Weisheit
  • League of Legends
  • Taktik
  • Rennen
  • Board-Formulare
  • Rollenspiel
  • Gemeinsam
  • Abenteuer
  • Fahnen, Karten
  • Gesetz
  • Wahrheitsarena – DTCL

  Anwendung

  • Einkaufen
  • Küche
  • Videos und Musik
  • Unterhaltung
  • Medizinische Gesundheit
  • Reisen & Einheimische
  • Anruf und SMS
  • Fotos machen
  • Werkzeug
  • Nachricht
  • Soziales Netzwerk
 • Mac OS

  Spiele

  • Weisheit
  • Taktik
  • Rennen
  • Board-Formulare
  • Abenteuer
  • Gesetz

  Anwendung

  • Videos und Musik
  • Anruf und SMS
  • Werkzeug
  • Soziales Netzwerk
 • Smart-TV

  Spiele

  • Rennen
  • Gemeinsam
  • Abenteuer
  • Gesetz

  Anwendung

  • Videos und Musik
  • Unterhaltung
 • 24h- Technologie
 • Registrieren / Einloggen

ĐĂNG NHẬP

Hãy đăng nhập để Chia sẻ bài viết, bình luận, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Game App của Thế Giới Di Động

Đăng nhập với Google

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụngThoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.

TIẾP TỤC HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

Đây là lần đầu đăng ký của bạn. Vui lòng cập nhật thêm thông tin bên dưới

defaulImage

Họ tên

Số điện thoại

Ngày tháng năm sinh:

Số CMND:

Bạn dưới 14 tuổi

Bổ sung thông tin người giám hộ

Ngày cấp:

Hoàn tất

Android Game Chiến thuật

Cách chơi Liliana Liên Quân mùa 24 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

Đóng góp bởi Minh Trí Xét duyệt & biên tập: Nhóm nội dung Thế Giới Di Động. Cập nhật 27/02/2023

1200x630wa-200x200

Garena Liên Quân Mobile – Thắng Bại Tại Kỹ Năng Miễn phí Chiến thuật, Liên Quân Nhà phát hành: Garena Mobile Private

Đánh giá:

(9) 23112784 lượt xem Liliana – Cửu Vĩ Hồ là vị tướng pháp sư – sát thủ trong Liên Quân Mobile với khả năng cấu rỉa, dồn sát thương bằng 6 chiêu thức vô cùng mạnh mẽ. Chất tướng mạnh mẽ cộng với vẻ ngoài “mê hồn” của mình đã giúp Liliana được nhiều game thủ lựa chọn để leo rank. Cùng phân tích cách chơi Liliana, cách lên đồ, phù hiệu và combo skill chuẩn nhé!

mi

Phụ kiện 8.3

iPhone 11

mi

Phụ kiện 8.3

iPhone 11

mi

‹›

Xem nhanh

I. Điểm mạnh và điểm yếu Liliana1. Điểm mạnh Liliana2. Điểm yếu LilianaII. Các tướng đồng minh – khắc chế Liliana1. Tướng đồng minh Liliana2. Tướng khắc chế LilianaIII. Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill của Liliana1. Cách cộng điểm kỹ năng Liliana2. Combo chiêu thức LilianaIV. Bảng ngọc cho LilianaV. Cách lên đồ cho LilianaVI. Phù hiệu và phép bổ trợ cho Liliana1. Phù hiệu Liliana2. Phép bổ trợ LilianaVII. Cách chơi Liliana1. Giai đoạn đầu game2. Giai đoạn giữa game3. Giai đoạn cuối gameVIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi LilianaIX. Mẹo khắc chế Liliana

hqdefault

I. Điểm mạnh và điểm yếu Liliana

1. Điểm mạnh Liliana

Chiêu 1 Hồ quang lực và chiêu 2 Hồ quang đạn giúp Liliana có khả năng cấu rỉa mạnh mẽ, nhờ đó có thể dọn dẹp lính và đè đường đối phương tốt hơn.

Chiêu cuối Biến ảnh hoán hình giúp Liliana có thể chuyển đổi giữa dạng người và cáo, đánh gần và đánh xa. Đồng thời biến đổi chiêu 1 và chiêu 2 thành Hồ vĩ kích và Vũ điệu yêu hồ. Nhờ đó mà Liliana sở hữu bộ combo chiêu thức đa dạng cùng lối chơi biến ảo.

2. Điểm yếu Liliana

Như đa phần các tướng pháp sư khác thì Liliana có lượng máu thấp, dễ bị dồn sát thương và lên bảng đếm số nhanh chóng.

Vì số lượng chiêu thức và combo đa dạng nên bạn cần phải tập luyện nhiều thì mới có thể chơi nhuần nhuyễn vị tướng này.

Chuột gaming, bàn phím gaming, tai nghe gaming sắm ngay với ưu đãi 50%

Chuột gaming, bàn phím gaming, tai nghe gaming sắm ngay với ưu đãi 50%

II. Các tướng đồng minh – khắc chế Liliana

1. Tướng đồng minh Liliana

Với lối chơi đa dạng của mình thì Liliana phù hợp với rất nhiều tướng, đặc biệt là các tướng có khả năng mở giao tranh và combat mạnh mẽ như: Gildur, Mina, Zip,…

Tướng đồng minh Liliana

Tướng đồng minh Liliana

2. Tướng khắc chế Liliana

Các tướng sát thủ dồn sát thương mạnh như: Nakroth, Kriknak, Murad,… sẽ dễ dàng hạ gục Liliana nhanh chóng trước khi cô nàng này kịp tung ra các combo chiêu thức.

Tướng khắc chế Liliana

Tướng khắc chế Liliana

Chốt đơn ngay điện thoại chơi Liên Quân giá tốt

Chốt đơn ngay điện thoại chơi Liên Quân giá tốt

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill của Liliana

1. Cách cộng điểm kỹ năng Liliana

Liliana nên cộng tối đa chiêu 1 trước để có khả năng cấu rỉa và gây sát thương, chiêu cuối cộng đúng cấp độ, chiêu 2 nâng sau cùng.

Thứ tự nâng chiêu

Thứ tự nâng chiêu

2. Combo chiêu thức Liliana

Có nhiều cách combo khác nhau cho Liliana tùy vào nhiều tình huống trong game. Bạn có thể thực hiện combo cơ bản là sử dụng chiêu 1 + 2 để làm choáng và cấu rỉa đối phương, dùng chiêu cuối lướt đến áp sát, dùng tiếp chiêu 1, lướt chiêu 2 vào đối phương và dùng chiêu 2 lần nữa để bắn linh đạn, cuối cùng dùng chiêu cuối để trở lại dạng người và liên tục sử dụng chiêu 1 + 2

hqdefault

IV. Bảng ngọc cho Liliana

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép/xuyên giáp phép
 • Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh / Xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím: 5 viên Hút máu , 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Bảng ngọc liliana

Bảng ngọc liliana

Sắm ngay điện thoại chiến game cực mượt

Sắm ngay điện thoại chiến game cực mượt

V. Cách lên đồ cho Liliana

Bộ trang bị bao gồm: Trượng bùng nổ, Giày phù thủy, Gươm tận thế, Vương miện Hecate, Trượng hỗn mang, Quả cầu băng sương

Trang bị liliana

Trang bị liliana

Bộ trang bị trên cung cấp lượng lớn sát thương phép, giúp Liliana có thể cấu rỉa và dồn sát thương vô cùng mạnh mẽ.

VI. Phù hiệu và phép bổ trợ cho Liliana

1. Phù hiệu Liliana

Tháp quang vinh sẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi cấu rỉa của Liliana.

Phù hiệu liliana

Phù hiệu liliana

2. Phép bổ trợ Liliana

Liliana nên đem theo phép bổ trợ Tốc biến để tăng sự cơ động và biến ảo của mình, ngoài ra cũng có thể dùng Tốc biến để thoát thân hiệu quả.

VII. Cách chơi Liliana

1. Giai đoạn đầu game

Vì Liliana là chất tướng mạnh về cuối game, nên ở giai đoạn đầu bạn chỉ nên tập trung vào việc farm và cấu rỉa đối phương, đợi lên cấp 4 thì mới di chuyển đi gank.

hqdefault

2. Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game là lúc Liliana sẽ được tăng tiến sức mạnh, cố gắng dọn dẹp lính ở đường nhanh chóng và di chuyển đến vị trí các đồng đội để hỗ trợ gank, tạo sức ép lên team địch.

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAABJRU5ErkJggg==

3. Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối là lúc Liliana đã có được sức mạnh và lượng sát thương “khổng lồ”, liên tục sử dụng chiêu 1 + 2 để cấu rỉa đối phương, chọn thời điểm thích hợp và băng vào bằng chiêu cuối và sử dụng bộ combo chiêu thức của mình.

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAABJRU5ErkJggg==

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Liliana

Khi ở dạng hồ ly, hãy cố gắng dùng chiêu 2 trúng đối phương để được có thêm chiêu thức Linh đạn gây lượng lớn sát thương.

Chiêu 1 khi ở dạng hồ ly còn giúp bạn có thể đánh trụ nhanh hơn.

IX. Mẹo khắc chế Liliana

Sử dụng các vị tướng sát thủ dồn sát thương mạnh để nhanh chóng kết liễu Liliana trước khi cô nàng này tung ra các chiêu thức khó chịu.

Lên các trang bị giảm sát thương phép như: Gươm Uriel, Huân chương Troy, Giáp Gaia,… để hạn chế lượng sát thương của Liliana.

TẬU NGAY ĐIỆN THOẠI CHƠI LIÊN QUÂN VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Xem thêm:

 • Cách chơi Raz Liên Quân| Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn
 • Cách chơi D’arcy Liên Quân | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn
 • Cách chơi Skud Liên Quân | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng chơi tốt hơn vị tướng pháp sư Liliana trong mùa 20 này. Hãy mời thêm các “chiến hữu” cùng nhau vào game và leo rank Cao Thủ thôi nào!

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAABJRU5ErkJggg==

Garena Liên Quân Mobile – Thắng Bại Tại Kỹ Năng Miễn phí Chiến thuật, Liên Quân Nhà phát hành: Garena Mobile Private

Đánh giá:

(9) 23112784 lượt xem

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

checkcheck Không

close

Xin lỗi bài viết chưa đáp ứng nhu cầu của bạn. Vấn đề bạn gặp phải là gì?

Đang làm gặp lỗi, không có trong hướng dẫn Đã làm nhưng không thành công Bài viết không đúng nhu cầu Bài viết đã cũ, thiếu thông tin

GỬI close

Mẹo, thủ thuật cho Garena Liên Quân Mobile – Thắng Bại Tại Kỹ Năng

Cách chơi Taara Liên Quân mùa 24 2023 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn Top sim 4G Viettel 120GB/tháng giá rẻ, chơi Liên Quân, lướt TikTok thả ga Cách chơi Veera Liên Quân mùa 24 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn 5 cách giảm lag Liên Quân Mobile cực kỳ hiệu quả Chi tiết và cách sử dụng các món đồ phụ trợ Liên Quân Mobile Xem thêm

Tin tức liên quan

 • Top sim 4G Viettel 120GB/tháng giá rẻ, chơi Liên Quân, lướt TikTok thả ga

  Top sim 4G Viettel 120GB/tháng giá rẻ, chơi Liên Quân, lướt TikTok thả ga

 • Top 10 điện thoại 2 triệu chơi game tốt nhất, đáng sở hữu nhất

  Top 10 điện thoại 2 triệu chơi game tốt nhất, đáng sở hữu nhất

 • Gank là gì? Ý nghĩa việc gank trong game và đời sống

  Gank là gì? Ý nghĩa việc gank trong game và đời sống

 • TOP 10 điện thoại chơi game tốt dưới 4 triệu đáng mua nhất 2023

  TOP 10 điện thoại chơi game tốt dưới 4 triệu đáng mua nhất 2023

 • Chip Dimensity 8100 chơi game tốt không? Ngang ngửa Snapdragon 888

  Chip Dimensity 8100 chơi game tốt không? Ngang ngửa Snapdragon 888

 • Tổng hợp tất cả thuật ngữ game mà game thủ nên biết

  Tổng hợp tất cả thuật ngữ game mà game thủ nên biết

 • Xem thêm

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Anh Chị

Gửi

Google Traduction

Proposer une meilleure traduction

Google Google Übersetzer

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Cách chơi Liliana mùa 24 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo hiệu quả mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Cách chơi Liliana mùa 24 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo hiệu quả mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Kách chơi. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất mới nhất 2023

Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả mới nhất 2023

Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us mới nhất 2023

Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất mới nhất 2023

Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách chơi] Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn mới nhất 2023

Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi mới nhất 2023

Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…