[Kách chơi] Cách chơi Kahlii Liên Quân mùa 24. Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn mới nhất 2023

Cách chơi Kahlii Liên Quân mùa 24. Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Chia sẻ kinh nghiệmTrò chơi

Xem nhanh

Liên Quân Kahlii Season 24: Cách Chơi, Tạo Đồ, Bảng Ngọc Mới Nhất 2022

cdcfe5732a5a19da0ca6fe5172d1b0fd cdcfe5732a5a19da0ca6fe5172d1b0fd

Từ Hồ Cúc

31. tháng 10 năm 2022

0

1488

chia sẻ

Facebook

Twitter

Kahlii-Allianz Kahlii Liên quânKahlii-Allianz

Kahlii Liên Quân là một vị tướng nổi tiếng thế hệ đầu của Liên Quân Mobile Esports. Vị tướng này có khả năng gây sát thương phép thuật cao và bộ chiêu thức mạnh mẽ khi có tầm sử dụng khá xa. Tuy nhiên để thông thạo tướng Liên Quân Kahlii bạn cần phải biết cách chơi cũng như cách lên cấp cho vị tướng này. Cùng Muaban.net tìm hiểu ngay qua bài viết sau.

Điểm mạnh – Điểm yếu của Liên minh Kahlii

Vị tướng nào cũng có điểm mạnh và điểm yếu riêng, và Liên quân Kahlii cũng không ngoại lệ. Dưới đây là những điểm mạnh và điểm yếu của chúng mà bạn nên hiểu để làm chủ chúng dễ dàng hơn:

Tóm tắt[ Ẩn ]

 • Điểm mạnh của Kahlii
 • Điểm yếu của Kahlii
 • Đồng minh Tướng Khalii
 • Tướng khắc chế Kahlii
 • Cách tích nội tại
 • Cách combo skill Kahlii
 • Bảng ngọc cho Kahlii Liên quân
 • Phù hiệu và phép bổ trợ dành cho Kahlii
 • Giai đoạn đầu game
 • Giai đoạn giữa game
 • Giai đoạn cuối game

Điểm mạnh của Kahlii

Kahlii Alliance có khả năng gây sát thương cao cùng với sát thương từ đòn đánh thường rất cao. Cụ thể, chiêu cuối có khả năng gây sát thương tầm xa giúp Kahlii tăng tốc và tạo giáp ảo. Do đó, Kahlii sẽ mạnh hơn so với các tướng pháp sư khác.

Đặc biệt nhờ khả năng đánh xa, Kahlii được coi là tướng có khả năng trừ lính và đỡ đòn cực tốt. Bạn chỉ cần Combo 1 và Ultimate, Big Caesar hoặc Avantgarde Caesar sẽ bị phá ngay lập tức.

Kahlii-Allianz Kahlii Liên quânĐiểm mạnh của Liên minh Kahlii

>>> Xem Thêm: Tổng Hợp Đội Hình Mạnh Nhất Liên Quân 2022 – Giúp bạn thống trị mọi ván cờ

Điểm yếu của Kahlii

Mặc dù các chiêu thức khá tốt trong việc tạo áo giáp ảo, nhưng chúng không đủ mạnh để bảo vệ chúng khỏi các đòn tấn công kết hợp từ sát thủ của đội bạn. Về bản chất, Kahlii Liên Quân vẫn là một vị tướng pháp sư cấu máu và thiếu cơ động. Do đó, khi chơi vị tướng này bạn sẽ phải di chuyển thật khôn ngoan để tránh sát thủ của đội mình và lên bảng đếm số.

Kahlii-Allianz Kahlii Liên quânĐiểm yếu của Liên minh Kahlii Cao thủ và phản chủ của Liên minh Kahlii Kahlii

Để phát huy tối đa sức mạnh của các tướng, bạn không chỉ nắm rõ điểm mạnh, điểm yếu mà còn phải biết tướng liên minh, đối sách để có biện pháp đối phó phù hợp. Dưới đây là các tướng liên quân và cách khắc chế Liên minh Kahlii mà các bạn có thể tham khảo:

Đồng minh Tướng Khalii

Kahlii có khả năng gây ra sát thương phép ở tầm xa, do đó cần đồng hành cùng các vị tướng có khả năng gây khống chế cứng như Wonder Women, Toro, Mina,… Ngoài ra, Kahlii máu cũng khá thấp vì vậy cần nhận được sự bảo kê của các vị tướng đỡ đòn trên. Việc đi chung với các vị tướng này sẽ giúp Kahlii thoải mái xả sát thương và kết liễu đối phương.

Kahlii-Allianz Kahlii Liên quân Tướng đồng minh với Kahlii Liên quân

>>> Xem thêm: Krixi liên quân mùa 24: Hướng dẫn cách chơi và lên đồ chuẩn

Tướng khắc chế Kahlii

Điểm yếu của Kahlii là thiếu cơ động và máu giấy, do đó để khắc chế được Kahlii khá đơn giản. Bạn chỉ cần pick các vị tướng sát thủ có độ cơ động cao như Kil’groth, Lữ Bố hay Ngộ không,… Các vị tướng này có khả năng áp sát cao từ đó kết liễu Kahlii chỉ bằng một combo đơn giản.

Kahlii-Allianz Kahlii Liên quân Tướng khắc chế Kahlii Liên quân Cách tích nội tại và combo skill Kahlii

Hiểu chất tướng và cách combo sẽ giúp bạn bá chủ mọi tuyến đường, sau đây là cách tích nội tại và combo skill cơ bản của Kahlii bạn có thể tham khảo:

Cách tích nội tại

Nội tại Đọa Đày của tướng Kahlii Liên quân Mobile có khả năng gây sát thương rất cao cụ thể như sau: các đòn đánh thường của cô nàng có khả năng gây hiệu ứng xuyên thấu, gây ra sát thương phép và công vậy lý lên những kẻ địch theo đường thẳng.

Kahlii-Allianz Kahlii Liên quân Cách tích nội tại Kahlii Liên quân

Cách combo skill Kahlii

Chiêu thức của Kahlii khá đơn giản và rất dễ sử dụng do đó combo skill của cô nàng cũng rất dễ. Bạn chỉ cần sử dụng chiêu 1 để gây sát thương và làm chậm kẻ địch sau đó sử dụng chiêu 2 để tăng tốc chạy và công phép cho bản thân đồng thời tạo giáp ảo cho bản thân. Sau đó sử dụng chiêu cuối để xả sát thương kết liễu kẻ địch.

Thứ tự combo skill Kahlii Liên quân: chiêu 1 → chiêu 2 → chiêu cuối

Kahlii-Allianz Kahlii Liên quân Cách combo chiêu thức của Kahlii Liên quân

Ngoài ra, bạn nên sử dụng chiêu cuối khôn ngoan bằng cách như sau: khi thấy team bạn tụ đông lại lúc này hãy khéo léo sử dụng chiếu cuối theo hướng kẻ địch đứng để xả sát thương. Hoặc có thể sử dụng chiêu cuối để dọn dẹp lính và ceasar nhanh chóng.

>>> Xem thêm: Top 12 tướng nữ Liên quân xinh được nhiều game thủ yêu thích

Bảng ngọc, phù hiệu và phép bổ trợ cho Kahlii Liên quân Mobile

Bảng ngọc, phù hiệu và phép bổ trợ là điều bạn cần quan tâm khi chơi bất kỳ một vị tướng nào. Việc nắm được các điều trên sẽ giúp bạn làm chủ được vị tướng một cách dễ dàng hơn.

Bảng ngọc cho Kahlii Liên quân

Cũng giống như các vị tướng pháp sư khác, bạn nên trang bị bảng ngọc full phép giúp cô nàng tăng khả năng gây sát thương phép mạnh mẽ hơn. Sau đây là các ngọc bạn có thể tham khảo sử dụng cho Kahlii Liên quân Mobile:

 • 10 viên ngọc Đỏ Công/ Xuyên giáp phép
 • 10 viên ngọc Tím Tốc đánh/ Tốc chạy
 • 10 viên ngọc Lục Tốc đánh/ Xuyên giáp phép

Kahlii-Allianz Kahlii Liên quân Bảng ngọc dành cho Kahlii Liên quân

Bảng ngọc này sẽ giúp cô nàng tăng công phép, tăng tốc chạy và khả năng xuyên giáp phép mạnh mẽ. Tuy nhiên, điểm yếu của bảng ngọc này là sẽ không có khả năng hồi máu do đó khi di chuyển bạn nên cẩn thẩn hơn.

Phù hiệu và phép bổ trợ dành cho Kahlii

Cũng giống như các vị tướng pháp sư khác, bạn cần trang bị phù hiệu Tháp Quang Minh với Thành khánh nguyên sẽ giúp tăng khả năng gây ra sát thương phép của cô nàng. Ngoài ra Vực hỗn mang sẽ tăng thêm sát thương giúp cô nàng kết liễu đối phương nhanh chóng hơn.

Kahlii-Allianz Kahlii Liên quân Phù hiệu thích hợp cho Kahlii Liên quân

Phép bổ trợ Tốc biến sẽ tăng khả năng cơ động cho Kahlii Liên quân, từ đó giúp cô nàng thoát khỏi sự truy bắt của sát thủ team bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay bằng phép phụ trợ Tốc hành để giúp cô nàng di chuyển nhanh và tạo ra những đột biến trong trận đấu.

Kahlii-Allianz Kahlii Liên quân Phù trợ thích hợp cho Kahlii Liên quân Cách lên đồ Kahlii Liên quân (trang bị)

Bộ trang bị cho Kahlii Liên quân Mobile sẽ bao gồm các món trang bị phép cùng giày giúp cô nàng thoát khỏi vòng vây bắt của đối thủ dễ dàng hơn, từ đó tăng khả năng gây sát thương phép giúp cô nàng mạnh mẽ hơn trong giao tranh. Sau đây là cách lên đồ Kahlii liên quân Mobile bạn có thể tham khảo:

Đầu tiên, bạn cần lên Giày phù thủy để tăng tốc chạy và tăng khả năng xuyên giáp. Tiếp theo, bạn cần lên Sách truy hồn nhằm giảm khả năng hồi máu của kẻ địch, sau đó bạn cần lên Mặt nạ Berith, Xuyên tâm lệnh, Trượng băng, Vương niệm Hecate để tăng khả năng gây sát thương phép và xuyên giáp phép lên kẻ địch.

Kahlii-Allianz Kahlii Liên quân Cách lên đồ cho Kahlii Liên quân

Ngoài ra, bạn cũng có thể linh động bán đồ và lên Quả cầu băng sương hoặc Giáp hồi sinh để tăng khả năng sống sót sau những trận giao tranh hoặc kết hợp với tốc biến để có thể outplay đối thủ.

Hướng dẫn cách chơi Kahlii Liên quân mùa 24

Kahlii tuy là vị tướng rất dễ chơi nhưng bạn cần nắm cách chơi vào các giai đoạn trong game để đạt được sức mạnh cao nhất, sau đây là hướng dẫn chơi Kahlii Liên quân theo từng giai đoạn:

Giai đoạn đầu game

Vào giai đoạn đầu game, Kahlii khá mạnh mẽ nhờ nội tại của bản thân, do đó bạn hãy nhanh chóng dọn lính và di chuyển cũng support đi lấy tầm nhìn rừng team bạn hoặc có thể xuống đường rồng để gank.

Kahlii-Allianz Kahlii Liên quân Kahlii Liên quân giai đoạn đầu game

Khi đã lên level 4, hãy sử dụng chiêu cuối khôn ngoan để ăn các mục tiêu lớn của bản đồ, từ đó đem về lợi thế cho team mình. Hoặc có thể, hãy sử dụng chiêu cuối để cướp bùa team bạn, gây khó dễ cho rừng.

Giai đoạn giữa game

Vào giai đoạn giữa game, Kahlii Liên quân đã lên được một số món đồ nhất định, lúc này bạn cần tham gia giao tranh khôn ngoan để mang về lợi thế cho team mình. Đặc biệt hãy sử dụng chiêu cuối thật chuẩn xác vào đám đông team bạn, gây sát thương mạnh mẽ lên đối phương. Và đừng quên ăn các mục tiêu lớn trên bản đồ để tăng thêm vàng và kinh nghiệm nhé.

Kahlii-Allianz Kahlii Liên quân Kahlii Liên quân giai đoạn giữa game

Giai đoạn cuối game

Vào giai đoạn cuối game, Kahlii Liên quân đã lên đủ đồ, lượng sát thương xả ra lúc này rất mạnh. Do đó, cô nàng sẽ là mục tiêu bị bắt đầu tiên trong giao tranh. Chính vì thế trong giai đoạn này, bạn nên di chuyển cùng team để tránh bị bắt lẻ, khi di chuyển qua các bụi cỏ cần check sight tránh bị úp sọt.

Kahlii-Allianz Kahlii Liên quân Kahlii Liên quân giai đoạn cuối game

Khi xảy ra giao tranh, Kahlii nên đứng ở tầm xa và sử dụng chiêu thức. Đồng thời cần đi cùng trợ thủ để được bảo kê an toàn hơn, tránh đi lẻ một mình sẽ bị sát thủ cơ động team bạn bắt lẻ rất dễ dàng.

Một số cách khắc chế Kahlii

Kahlii Liên quân tuy có sức mạnh rất kinh khủng nhưng không phải không có cách khắc chế cô nàng, sau đây là một số cách khắc chế cô nàng bạn có thể tham khảo:

 • Cô nàng này có lượng máu khá thấp và không có chiêu thức cơ động do đó nếu team bạn pick Kahlii bạn hãy pick ngay các vị tướng cơ động để bắt lẻ cô nàng chỉ bằng một combo.
 • Pick các vị tướng khắc chế cô nàng
 • Lên các món trang bị giáp phép như Huân chương Troy, Giáp Gaiga để hạn chế khả năng gây sát thương phép của cô nàng.
 • Gank liên tục đường mid để cô nàng không thể farm lính từ đó không thể lên các món đồ cần thiết và trở nên yếu dần.
 • Khi tham gia giao tranh, hãy bắt lẻ cô nàng đầu tiên trước khi cô nàng sử dụng chiêu thức.

Kahlii-Allianz Kahlii Liên quân Cách khắc chế Kahlii Liên quân Mẹo chơi Kahlii thống trị mọi lane

Kahlii tuy là một vị tướng khá dễ chơi và có bộ chiêu thức dễ điều khiển, tuy nhiên bạn cũng nên nắm một số mẹo chơi để có thể làm chủ cô nàng một cách dễ dàng hơn:

 • Chiêu cuối của Kalii Liên quân có thể vừa di chuyển vừa sử dụng, tuy nhiên cần có định hướng chính xác vào hướng của team địch. Do đó, bạn cần phải canh thật chuẩn xác và di chuyển khôn ngoan khi sử dụng chiêu.
 • Chiêu 2 của cô nàng rất lợi hại khi vừa có giáp ảo vừa có công phép. Vì vậy hãy sử dụng thật hợp lý để tối ưu lượng sát thương gây ra.
 • Tuy các chiêu thức của cô nàng rất dễ sử dụng nhưng cần phải có sự luyện tập trước khi đem vào trận đấu để khi chơi được thuận tay hơn.

Kahlii-Allianz Kahlii Liên quân Mẹo chơi Kahlii Liên quân

Bài viết trên là tổng hợp tất cả các thông tin liên quan đến vị tướng Kahlii Liên quân bao gồm cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc,… Hy vọng qua bài viết, bạn có thể làm chủ được vị tướng này một cách dễ dàng. Đừng quên truy cập Muaban.net để cập nhật thêm các tin tức về game mới nhất cũng như tham khảo thêm các mẫu điện thoại cũ phục vụ cho việc gánh team.

>>> Xem thêm:

 • Veres liên quân mùa 24: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc mới nhất 2022
 • Yan Liên Quân mùa 24: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc mới nhất 2022
 • Dirak Liên Quân mùa 23: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc mới nhất 2022

Share

Facebook

Twitter

Previous articleCelica liên quân mùa 24: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc mới nhất 2022

Next articleYorn Liên quân mùa 24: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc mới nhất 2023

svg%3E cdcfe5732a5a19da0ca6fe5172d1b0fd

Ho Daisy

Xin chào, mình là Huỳnh Nga – Content Writer với hơn 2 năm kinh nghiệm. Hy vọng có thể mang lại cho bạn nhiều giá trị hữu ích thông qua các bài viết của mình được đăng tải tại Muaban.net.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Chia sẻ kinh nghiệm

Ôm đồm là gì? Dấu hiệu nhận biết và cách khắc phục như thế nào?

Chia sẻ kinh nghiệm

Gợi ý chọn quà 8/3 cho mẹ, mẹ chồng, mẹ vợ tinh tế, ý nghĩa nhất 2023

Chia sẻ kinh nghiệm

Tham khảo top 15 mẫu cổng trại 26/3 đẹp và độc đáo nhất

 • Game App
 • iOS (iPhone-iPad)

  Game

  • Simulation
  • Weisheit
  • Taktik
  • Rennen
  • Liga: Wild Rift
  • Ausbildung
  • Board-Formulare
  • Musik
  • Rollenspiel
  • Gemeinsam
  • Abenteuer
  • Fahnen, Karten
  • Gesetz
  • Sport
  • Wahrheitsarena – DTCL
  • Arena der Tapferkeit

  Anwendung

  • Einkaufen
  • Küche
  • Videos und Musik
  • Unterhaltung
  • Medizinische Gesundheit
  • Bildung und Lernen
  • Buchgeschichten
  • Reisen & Einheimische
  • Office-Anwendung
  • Unternehmen
  • Anruf und SMS
  • Verkaufsleiter
  • Fotos machen
  • Wetter
  • Werkzeug
  • Sicherheit Antivirus
  • Filme im Fernsehen online ansehen
  • Nachricht
  • Launcher-Klingeltöne
  • Karten und Navigation
  • Soziales Netzwerk
  • Unternehmensfinanzierung
 • Android

  Spiele

  • Simulation
  • Weisheit
  • Taktik
  • Rennen
  • Liga: Wild Rift
  • Ausbildung
  • Board-Formulare
  • Musik
  • Rollenspiel
  • Gemeinsam
  • Abenteuer
  • Fahnen, Karten
  • Gesetz
  • Sport
  • Wahrheitsarena – DTCL
  • Arena der Tapferkeit

  Anwendung

  • Einkaufen
  • Küche
  • Videos und Musik
  • Unterhaltung
  • Medizinische Gesundheit
  • Bildung und Lernen
  • Buchgeschichten
  • Reisen & Einheimische
  • Office-Anwendung
  • Unternehmen
  • Anruf und SMS
  • Verkaufsleiter
  • Fotos machen
  • Wetter
  • Werkzeug
  • Sicherheit Antivirus
  • Filme im Fernsehen online ansehen
  • Nachricht
  • Launcher-Klingeltöne
  • Karten und Navigation
  • Soziales Netzwerk
  • Unternehmensfinanzierung
 • Windows

  Spiele

  • Simulation
  • Weisheit
  • League of Legends
  • Taktik
  • Rennen
  • Board-Formulare
  • Rollenspiel
  • Gemeinsam
  • Abenteuer
  • Fahnen, Karten
  • Gesetz
  • Wahrheitsarena – DTCL

  Anwendung

  • Einkaufen
  • Küche
  • Videos und Musik
  • Unterhaltung
  • Medizinische Gesundheit
  • Reisen & Einheimische
  • Anruf und SMS
  • Fotos machen
  • Werkzeug
  • Nachricht
  • Soziales Netzwerk
 • Mac OS

  Spiele

  • Weisheit
  • Taktik
  • Rennen
  • Board-Formulare
  • Abenteuer
  • Gesetz

  Anwendung

  • Videos und Musik
  • Anruf und SMS
  • Werkzeug
  • Soziales Netzwerk
 • Smart-TV

  Spiele

  • Rennen
  • Gemeinsam
  • Abenteuer
  • Gesetz

  Anwendung

  • Videos und Musik
  • Unterhaltung
 • 24h- Technologie
 • Registrieren / Einloggen

ĐĂNG NHẬP

Hãy đăng nhập để Chia sẻ bài viết, bình luận, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Game App của Thế Giới Di Động

Đăng nhập với Google

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụngThoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.

TIẾP TỤC HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

Đây là lần đầu đăng ký của bạn. Vui lòng cập nhật thêm thông tin bên dưới

hình ảnh mặc định

Họ tên

Số điện thoại

Ngày tháng năm sinh:

Số CMND:

Bạn dưới 14 tuổi

Bổ sung thông tin người giám hộ

Ngày cấp:

Hoàn tất

Android Game Chiến thuật

Cách chơi Kahlii Liên Quân mùa 24 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

Đóng góp bởi Lê Dức Minh Xét duyệt & biên tập: Nhóm nội dung Thế Giới Di Động. Cập nhật 25/07/2022

1200x630wa-200x200

Garena Liên Quân Mobile – Thắng Bại Tại Kỹ Năng Miễn phí Chiến thuật, Liên Quân Nhà phát hành: Garena Mobile Private Limited

Đánh giá:

(9) 23112784 lượt xem Kahlii hay còn được biết đến với cái tên “Nữ thần nghiệp chướng”, là một pháp sư đường giữa vô cùng mạnh mẽ trong Liên Quân Mobile. Cô nàng sở hữu khả năng gây sát thương cao từ cả kỹ năng và đòn đánh tay, nhờ đó mà Kahlii đã quay trở lại mạnh mẽ trong mùa 20 này. Cùng phân tích sức mạnh của Kahlii, bảng ngọc, bộ trang bị và cách combo skill hiệu quả nhé!

Sốc Sửng Sốt

Phù Kiên Lí Xi

mi

Sốc Sửng Sốt

Phù Kiên Lí Xi

mi

Sốc Sửng Sốt

‹›

Xem nhanh

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Kahlii1. Điểm mạnh2. Điểm yếuII. Các tướng đồng minh và khắc chế Kahlii1. Tướng đồng minh2. Tướng khắc chếIII. Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill của Kahlii1. Cách cộng điểm kỹ năng2. Combo chiêu thứcIV. Bảng ngọc cho KahliiV. Cách lên đồ cho KahliiVI. Phù hiệu và phép bổ trợ cho KahliiVII. Cách chơi Kahlii1. Giai đoạn đầu game2. Giai đoạn giữa game3. Giai đoạn cuối gameVIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi KahliiIX. Mẹo khắc chế Kahlii

hqdefault

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Kahlii

1. Điểm mạnh

Điểm mạnh của Kahlii phải nói đến là sát thương cao từ kỹ năngđòn đánh tay, sát thương diện rộng phù hợp với giao tranh và khả năng tăng tốc chạy và tạo giáp ảo khiến cô nàng có vẻ cứng cáp với các pháp sư đường giữa khác. Với các khả năng trên Kahlii có thể đánh tan team đối phương khi có vị trí tốt và được bảo kê tuyệt đối.

Kahlii Liên Quân Mobile

2. Điểm yếu

Giống như các tướng pháp sư, điểm yếu của Kahlii là lượng máu tối đa thấp và nhược điểm thiếu cơ động mặc dù đã có chiêu thức tăng tốc độ di chuyển, Kahlii sẽ cần di chuyển một cách hợp lý và né tránh các ánh nhìn từ sát thủ team đối phương.

II. Các tướng đồng minh và khắc chế Kahlii

1. Tướng đồng minh

Để tối ưu hóa sức mạnh của Kahlii, các tướng đồng minh có khả năng cố định mục tiêu, khống chế tốt sẽ là sự lựa chọn vô cùng hiệu quả như Wonder Woman, Toro hay Mina. Việc cố định mục tiêu sẽ giúp cho cô nàng có thể tung ra lượng sát thương khủng khiếp và chuẩn xác để đưa đối thủ lên bảng điểm số.

Tướng đồng minh

2. Tướng khắc chế

Kahlii là một pháp sư thiếu độ cơ động nên các khắc tinh của cô sẽ là các tướng có độ cơ động cao như Kil’groth, Lữ Bố hay Ngộ không. Các vị tướng này có thể áp sát Kahlii và hạ gục cô nàng với lượng sát thương từ bộ kỹ năng cao.

Tướng khắc chế

Chốt đơn ngay điện thoại chơi Liên Quân giá tốt

Chốt đơn ngay điện thoại chơi Liên Quân giá tốt

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill của Kahlii

1. Cách cộng điểm kỹ năng

Cách cộng điểm kỹ năng

2. Combo chiêu thức

Với Kahlii người chơi có thể combo chiêu thức như sau: Dùng chiêu 1 để gây sát thương và làm chậm mục tiêu, dùng chiêu 2 để tăng tốc độ chạy và công phép cho bản thân cùng lớp lá chắn, cuối cùng là chiêu cuối xả lượng sát thượng cực lớn để kết liễu đối phương.

hqdefault

IV. Bảng ngọc cho Kahlii

 • Ngọc đỏ: 10 viên công phép / xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím: 10 viên tốc chạy/ tốc đánh
 • Ngọc xanh: 10 viên tốc đánh / xuyên giáp phép.

bảng ngọc Kahlii

bảng ngọc Kahlii

Bảng ngọc bổ trợ trên sẽ tối ưu hóa lối chơi của Kahlii với các thuộc tính cộng thêm như công phép, xuyên giáp phéptốc đánh, mang lại cho cô nàng lượng sát thương lớn từ chiêu thức cũng như đòn đánh tay. Ngọc tím máu tối đa sẽ bù đắp phần nào nhược điểm máu thấp của cô nàng, giúp Kahlii chống chịu tốt hơn khi đi đường cũng như trong giao tranh.

Sắm ngay điện thoại chiến game cực mượt

Sắm ngay điện thoại chiến game cực mượt

V. Cách lên đồ cho Kahlii

Khởi đầu với Giày thuật sĩ, Giáp hộ mệnh và Quả cầu băng sương sẽ giúp cho Kahlii hạn chế được việc trở thành mục tiêu của sát thủ và khả năng hồi chiêu để có thể tung chiêu thức cuối nhanh hơn.

Các trang bị tiếp theo sẽ cường hóa tối đa khả năng gây sát thương của Kahlii như Sách truy hồn, băng nhẫn SkadiTrượng bùng nổ, cho cô lượng công phép, xuyên giáp phép lớn cùng với đó là sát thương gây thêm từ Trượng bùng nổ và khả năng giảm hồi máu của Sách truy hồn.

Nếu cuối trận Giáp hộ mệnh không còn hãy bán và lên Trượng hỗn mang sẽ cho Kahlii lượng công phép và xuyên giáp phép cao để khiên đối phương phải hứng trọn lượng sát thương cực cũng từ kỹ năng cũng như đòn đánh tay của cô.

trang bị Kahlii

trang bị Kahlii

VI. Phù hiệu và phép bổ trợ cho Kahlii

 • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, hồi chiêu, xuyên, Thần Quang.
 • Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang, tăng ST.

Phù hiệu dành cho Kahlii

Bộ phù hiệu trên sẽ tối ưu sức mạnh của Kahlii với các phù hiệu công toàn diện. Tháp quang minh với các điểm hồi chiêu, xuyênThần quang sẽ cho cô nàng khả năng tung chiêu liên tục và mang theo sát thương gây thêm từ Thần quang. Phù hiệu phụ Vực hỗn mang với 2 điểm tăng ST sẽ vô cùng hữu ích với cô nàng.

Phép bổ trợ người chơi có thể lựa chọn giữa tốc biếntốc hành để tăng thêm độ cơ động cho Kahlii.

VII. Cách chơi Kahlii

1. Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu trận đấu Kahlii vô cùng mạnh với lượng sát thương đột phá, cô nàng cần farm lính và tích tiền mua các trang bị cần thiết cho bản thân. Tận dụng tầm xa của chiêu cuối cô có thể gây sát thương, áp đảo đối phương hoặc cướp các bùa lợi lớn một cách dễ dàng.

hqdefault

2. Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn giữa trận đấu, Kahlii cần có mặt trong các giao tranh nhỏ lẻ. Sử dụng sát thương để hạ gục hoặc gián tiếp hạ gục mang lại lợi thế nhất định cho bản thân và đồng đội. Chú ý các bùa lợi lớn và nhắc nhở đồng đội tiêu diệt để tối ưu lợi thế.

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAAABJRU5ErkJggg==

3. Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối game là giai đoạn Kahlii mạnh nhất với lượng trang bị đã đủ. Nhưng cô nàng cần lựa chọn cho mình vị trí thích hợp và an toàn để xả hàng tá sát thương vào giao tranh tổng. Cô cũng cần thiết có một tướng trợ thủ để bảo vệ nếu team đối phương có quá nhiều vị tướng cơ động có thể áp sát và hạ gục cô.

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAAABJRU5ErkJggg==

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Kahlii

Chiêu cuối của Kahlii tung ra và cô vẫn có thể di chuyển, người chơi có thể tận dụng điều này để tối ưu hóa sát thương từ chiêu thức. Chiêu 2 của cô cũng cung cấp khả năng tăng công phép và người chơi cần chú ý để dùng một cách hợp lý nhất.

IX. Mẹo khắc chế Kahlii

Khi gặp Kahlii ở đội đối phương, ngoài việc dùng các tướng sát thủ người chơi còn có thể dùng các tướng có độ cơ động cao để dễ dàng né tránh chiêu thức từ cô nàng, giảm độ chuẩn xác đến từ Kahlii.

TẬU NGAY ĐIỆN THOẠI CHƠI LIÊN QUÂN VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Xem thêm:

 • Cách chơi Yena Liên Quân | Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn
 • Cách chơi Lindis Liên Quân | Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn
 • Cách chơi Ignis Liên Quân | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

Hy vọng với bài viết hướng dẫn chi tiết về tướng pháp sư đường giữa Kahlii này sẽ giúp người chơi có thể cải thiện kỹ năng và leo rank hiệu quả hơn. Và đừng quên để lại bình luận các tướng mà bạn yêu thích bên dưới để mình có thể review sớm nhất trong bài viết sắp tới nhé!

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Trả góp 0% samsung-galaxy-s23-ultra-1-600x600 nhãn-moi-ra-mat-fnal

Samsung Galaxy S23 Ultra 5G 256GB

26.990.000₫ 31.990.000₫ -15%

Trả góp 0% oppo-reno8t-den1-thumb-600x600 nhãn-moi-ra-mat-fnal

OPPO Reno8 T 5G 128GB 9.990.000₫

Trả góp 0% iphone-14-pro-max-vang-thumb-600x600

Giảm thêm 1 triệu Giảm thêm 1 triệu iPhone 14 Pro Max 128GB

29.490.000₫ 34.490.000₫ -14%

Trả góp 0% iphone-14-pro-tim-thumb-600x600

Giảm thêm 1 triệu Giảm thêm 1 triệu iPhone 14 Pro 128GB

27.190.000₫ 30.990.000₫ -12%

Trả góp 0%samsung-galaxy-z-flip4-5g-512gb-thumb-xanh-600x600 Nhãn_01-05

Samsung Galaxy Z Flip4 512GB

20.990.000₫ 29.490.000₫ -28%

Trả góp 0%Xiaomi-redmi-note-11-blue-600x600 Nhãn_01-05

Giá Mới Siêu Hot Giá Mới Siêu Hot Xiaomi Redmi Note 11 (6GB/128GB)

4.890.000₫ 5.290.000₫ -7%

Trả góp 0%Galaxy-S22-Ultra-Burgundy-600x600

Samsung Galaxy S22 Ultra 5G 128GB

23.990.000₫ 30.990.000₫ -22%

iphone-11-trang-600x600

Giảm thêm 500.000đ Giảm thêm 500.000đ iPhone 11 64GB

12.490.000₫ 14.990.000₫ -16%

xiaomi-redmi-note-11s-xam-thumb-600x600 Nhãn_01-04

Xiaomi Redmi Lưu ý 11S

6.190.000₫ 6.690.000₫ -7%

‹›

Xem thêm sản phẩm Điện thoại

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAAABJRU5ErkJggg==

Garena Liên Quân Mobile – Thắng Bại Tại Kỹ Năng Miễn phí Chiến thuật, Liên Quân Nhà phát hành: Garena Mobile Private Limited

Đánh giá:

(9) 23112784 lượt xem

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

kiểm trakiểm tra Không

Cám ơn bạn đã phản hồi

đóng

Xin lỗi bài viết chưa đáp ứng nhu cầu của bạn. Vấn đề bạn gặp phải là gì?

Đang làm gặp lỗi, không có trong hướng dẫn Đã làm nhưng không thành công Bài viết không đúng nhu cầu Bài viết đã cũ, thiếu thông tin

GỬI đóng

Mẹo, thủ thuật cho Garena Liên Quân Mobile – Thắng Bại Tại Kỹ Năng

Cách chơi Taara Liên Quân mùa 24 2023 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn Top sim 4G Viettel 120GB/tháng giá rẻ, chơi Liên Quân, lướt TikTok thả ga Cách chơi Veera Liên Quân mùa 24 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn 5 cách giảm lag Liên Quân Mobile cực kỳ hiệu quả Chi tiết và cách sử dụng các món đồ phụ trợ Liên Quân Mobile Xem thêm

Tin tức liên quan

 • Top sim 4G Viettel 120GB/tháng giá rẻ, chơi Liên Quân, lướt TikTok thả ga

  Top sim 4G Viettel 120GB/tháng giá rẻ, chơi Liên Quân, lướt TikTok thả ga

 • Top 10 điện thoại 2 triệu chơi game tốt nhất, đáng sở hữu nhất

  Top 10 điện thoại 2 triệu chơi game tốt nhất, đáng sở hữu nhất

 • Gank là gì? Ý nghĩa việc gank trong game và đời sống

  Gank là gì? Ý nghĩa việc gank trong game và đời sống

 • TOP 10 điện thoại chơi game tốt dưới 4 triệu đáng mua nhất 2023

  TOP 10 điện thoại chơi game tốt dưới 4 triệu đáng mua nhất 2023

 • Chip Dimensity 8100 chơi game tốt không? Ngang ngửa Snapdragon 888

  Chip Dimensity 8100 chơi game tốt không? Ngang ngửa Snapdragon 888

 • Tổng hợp tất cả thuật ngữ game mà game thủ nên biết

  Tổng hợp tất cả thuật ngữ game mà game thủ nên biết

 • Xem thêm

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Anh Chị

Gửi

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Cách chơi Kahlii Liên Quân mùa 24. Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Cách chơi Kahlii Liên Quân mùa 24. Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Kách chơi. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất mới nhất 2023

Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả mới nhất 2023

Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us mới nhất 2023

Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất mới nhất 2023

Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách chơi] Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn mới nhất 2023

Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi mới nhất 2023

Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…