[Kách chơi] 2 cách đăng ký, đăng nhập ACB online, tạo tài khoản Internet Banking mới nhất 2023

2 cách đăng ký, đăng nhập ACB online, tạo tài khoản Internet Banking – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Home / Kiến Thức Ngân Hàng ✅

ACB Online Banking: Hướng Dẫn Mở Tài Khoản, Đăng Ký, Sử Dụng

Đăng 25 Tháng Chín, 20228 Tháng Hai, 2023 bởi Nguyễn Nghĩa

ACB Online Banking được biết đến là dịch vụ ngân hàng điện tử do Ngân hàng TMCP Á Châu cung cấp và vận hành. Sử dụng nó, làm cho các giao dịch như thanh toán và mua sắm thuận tiện hơn. Để hiểu thêm về nó, mời bạn dành thời gian đọc ngay bài phân tích dưới đây.

Ngân hàng trực tuyến ACB là gì? 

ACB Online Banking giúp khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền, thanh toán hóa đơn,… một cách cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng. Theo đó, bạn không cần phải đến ngân hàng mà vẫn có thể hoàn thành giao dịch một cách nhanh chóng và tiện lợi. Hiện tại Ngân hàng TMCP Á Châu cung cấp 2 phiên bản như sau:

ACB-Internet-Banking

ACB Internet Banking được sử dụng trên nền tảng website. Khách hàng có thể truy cập ứng dụng này trên nhiều thiết bị, thao tác cực kỳ dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào liên kết, đăng nhập bằng tên, mật khẩu và tài khoản của bạn.

Quảng cáo

Internet Banking ACB chuyên nền tảng website

quảng cáo thương hiệu

Quảng cáo

ACB Internet Banking chuyên dùng trên nền tảng websiteInternet Banking ACB chuyên nền tảng website

Ngân hàng điện tử ACB

ACB E-Banking được Ngân hàng Á Châu phát triển thành ứng dụng dung lượng nhỏ. Đây là cách bạn có thể cài đặt nó trên thiết bị di động. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể tải về và sử dụng.

ACB E-Banking phù hợp sử dụng trên thiết bị di động ACB E-Banking thích hợp sử dụng trên các thiết bị di độngACB E-Banking phù hợp sử dụng trên thiết bị di động

quảng cáo thương hiệu

Quảng cáo

ACHTUNG: Wir haben speziell für Sie das ungesicherte Darlehenspaket mit extrem günstigen Zinssätzen entwickelt , bitte füllen Sie das folgende Informationsformular aus, um weitere Ratschläge zu erhalten:

quảng cáo thương hiệu

Anzeige

 

Bedingungen für die Anmeldung zum ACB Online Banking

Ngân hàng ACB Online luôn nỗ lực mang lại dịch vụ, sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Khi bạn muốn đăng ký phần mềm này cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Là công dân đủ 18 tuổi trở lên.
 • Cung cấp đầy đủ các giấy tờ như CMND/CCCD hoặc hộ chiếu hợp lệ chính chủ.
 • Chưa kích hoạt ACB Online Banking trước đó.
 • Khách hàng đã sở hữu tài khoản tại ngân hàng ACB.

CHÚ Ý: Chúng tôi đã thiết kế dành riêng cho bạn gói Vay Tín Chấp với Lãi Suất cực Ưu Đãi, hãy điền form thông tin bên dưới để được tư vấn kỹ hơn nhé:

 

Tiện ích khi sử dụng phần mềm ACB Online Banking

Ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng phần mềm ACB Banking. Tất cả nhờ vào những tiện ích thiết thực nhất định phải kể đến sau đây:

 • Hỗ trợ khách hàng thường xuyên kiểm tra các thông tin về tài khoản, giao dịch, lịch sử thanh toán và truy vấn nhanh các khoản vay.
 • Thực hiện giao dịch chuyển tiền nhanh chóng với đa dạng dịch vụ: Chuyển khoản theo danh sách, chuyển trong ngân hàng ACB, chuyển liên ngân hàng, chuyển thường,….
 • Hỗ trợ khách hàng thanh toán các dịch vụ trực tuyến: Nạp tiền điện thoại, thẻ game, nạp tiền đầu tư chứng khoán, thanh toán cước di động trả sau, cước mạng Internet, truyền hình, học phí,…
 • Tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng khi muốn đăng ký và giao dịch vay vốn với hạn mức nhỏ.
 • Cung cấp các dịch vụ gửi tiền tiết kiệm trực tuyến, đảm bảo sự an toàn và thao tác thực hiện đơn giản. Tra cứu lãi suất ngân hàng ACB nhanh chóng, chính xác.
 • Hỗ trợ cho khách hàng về dịch vụ đăng ký khóa, mở thẻ, xem thông tin swift code ngân hàng ACB cho các giao dịch quốc tế,…
 • Mang đến các dịch vụ như bán ngoại tệ, thanh toán quốc tế, đăng ký chữ ký mẫu, tiến hành đổi mật khẩu, tên truy cập và triển khai thông báo tự động, rút tiền không cần thẻ ACB,

Ứng dụng ngân hàng trực tuyến ACB mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực

quảng cáo thương hiệu

quảng cáo

Ứng dụng ACB Online Banking mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng Ứng dụng ACB Online Banking mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng Quy trình đăng ký Online Banking ngân hàng ACB

Quy trình đăng ký ACB Online Banking rất đơn giản. Muốn hoàn thành giao dịch bạn chỉ cần thực hiện qua 3 bước sau:

 • Bước 1: Mang CMND/CCCD hoặc hộ chiếu đến với các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng ACB gần nhất để đăng ký.
 • Bước 2: Trình bày nhu cầu muốn mở tài khoản ACB Online Banking.
 • Bước 3: Tiến hành tải ứng dụng ACB Mobile Banking. Đồng thời, khách hàng cần thực hiện thao tác cấp tên đăng nhập, nhập mật khẩu.

Phần tên đăng nhập và mật khẩu sẽ dùng cho cả Mobile Banking và Internet Banking. Khi sử dụng dịch vụ online bạn chỉ được phép nhập sai dưới 5 lần nếu không sẽ phải đến chi nhánh, phòng giao dịch để mở lại dịch vụ.

Quy trình đăng ký ACB Online Banking đơn giản chỉ với 3 bước Quy trình đăng ký ACB Online Banking đơn giản chỉ với 3 bước Quy trình đăng ký ACB Online Banking đơn giản chỉ với 3 bước Hướng dẫn sử dụng tài khoản ACB Online Banking

Sử dụng tài khoản ACB Online Banking không quá phức tạp. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch nhanh chóng, tiện lợi.

Sử dụng tài khoản Internet Banking

Muốn sử dụng tài khoản Internet Banking ACB thì khách hàng cần làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào Website của Internet Banking, chọn “Cá nhân”.
 • Bước 2: Đăng nhập bằng cách điền đầy đủ thông tin về tên, mật khẩu, mã xác nhận.
 • Bước 3: Khi khách hàng đăng nhập thành công giao diện chính của hệ thống sẽ đưa ra các dịch vụ hỗ trợ. Tùy vào nhu cầu thực tế bạn có thể lựa chọn cho phù hợp.

Sử dụng tài khoản ACB Mobile Banking

 • Bước 1: Mở ACB Mobile Banking, chọn đăng nhập.
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin về tên và mật khẩu để tiến hành đăng nhập.
 • Bước 3: Khi đã đăng nhập thành công khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ hỗ trợ của ngân hàng ACB theo nhu cầu.

Như vậy, sử dụng tài khoản ACB Online Banking giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức. Bởi khách hàng không phải đến các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng ứng dụng ACB Online Banking

Không thể phủ nhận được sự tiện dụng của ACB Online Banking. Tuy nhiên, bạn muốn đảm bảo sự an toàn khi sử dụng dịch vụ hãy nắm vững những lưu ý quan trọng sau:

 • Không lưu trữ mật khẩu ở các thiết bị điện tử cũng như máy tính công cộng.
 • Luôn đề cao cảnh giác, phòng tránh kẻ gian cài đặt phần mềm đọc trộm mật khẩu ngân hàng trên các thiết bị.
 • quảng cáo thương hiệu

  ad

 • Không cho người khác mượn điện thoại nếu đang đăng nhập App.
 • Luôn lưu trữ thông tin tài khoản và mật khẩu một cách cẩn trọng.
 • Hạn chế đến mức tối đa việc để lộ các thông tin về tài khoản ngân hàng và CMND.

Như vậy, khi dùng ứng dụng ACB Online bạn cần phải chú trọng đến vấn đề bảo mật thông tin. Việc này giúp đảm bảo lợi ích của khách hàng cũng như tránh xa tình trạng bị lừa đảo, hao hụt về tài chính.

Khi sử dụng dịch vụ ACB Online Banking khách hàng cần đặc biệt lưu tâm đến vấn đề bảo mật Khi sử dụng dịch vụ ACB Online Banking khách hàng cần đặc biệt lưu tâm đến vấn đề bảo mật Khi sử dụng dịch vụ ACB Online Banking khách hàng cần đặc biệt lưu tâm đến vấn đề bảo mật Những câu hỏi thường gặp

Trên thực tế, ACB Online Banking đã và đang trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng vì sự tiện dụng. Song song với đó, nhiều câu hỏi đã được đặt ra xung quanh việc sử dụng dịch vụ này. Dưới đây là những thắc mắc thường gặp bạn có thể tham khảo:

ACB Online Banking có an toàn không?

ACB Online dịch vụ thẻ có tính an toàn cao nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng. Bởi bất cứ giao dịch nào cũng được thực hiện qua hai lớp mật khẩu. Một là mật khẩu do khách hàng đặt, phần còn lại là One Time Password (mã OTP) – mật khẩu dùng một lần gửi qua số điện thoại di động của khách hàng. 

Dịch vụ ACB Online có tính bảo mật cao nên đảm bảo an toàn Dịch vụ ACB Online có tính bảo mật cao nên đảm bảo an toàn Dịch vụ ACB Online có tính bảo mật cao nên đảm bảo an toàn

quảng cáo

Phí dịch vụ khi dùng ACB Online Banking là bao nhiêu?

Phí khi dùng ACB Online Banking phụ thuộc vào loại dịch vụ khách hàng sử dụng. Cụ thể như sau:

Biểu phí chung:

Biểu phí chung: Biểu phí chung: Biểu phí chung:

Biểu phí giao dịch:

Biểu phí giao dịch: Biểu phí giao dịch: Biểu phí giao dịch:

Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Khách hàng muốn cập nhật biểu phí dùng dịch vụ chi tiết hãy liên hệ với chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất.

Một người có thể đăng ký bao nhiêu tài khoản trên hệ thống?

Một người chỉ có thể đăng ký một tài khoản trên hệ thống ACB Online Banking. Khách hàng cần nắm rõ điều này để chủ động trong giao dịch.

Phải làm gì khi tài khoản trên ứng dụng bị khóa?

Trong quá trình sử dụng dịch vụ khách hàng có thể vô tình hoặc cố ý vi phạm các điều khoản. Đồng thời, bạn đăng nhập không thành công quá 5 lần, hệ thống của ngân hàng nghi ngờ hoạt động bất thường. Việc này sẽ dẫn tới tài khoản trên ứng dụng bị khoá. Khi đó, bạn cần thực hiện 3 cách sau đây để khắc phục tình trạng trên:

 • Cách thứ nhất: Đến với chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng ACB.
 • Cách thứ hai: Mở khoá tài khoản ACB Online bằng cách truy cập trực tiếp vào Website của ngân hàng.
 • Cách thứ ba: Nhanh chóng liên hệ tới tổng đài ACB 0839273552. Khi đó, đội ngũ chuyên viên sẽ hướng dẫn khách hàng hoàn tất thủ tục mở khoá online.

Trên đây là những phân tích chi tiết về ACB Online Banking. Hiện tại hầu hết các ngân hàng đều sẽ cập nhật tính năng Internet Banking . Bạn muốn tìm hiểu các thông tin tài chính hữu ích khác hãy tiếp tục theo dõi chuyên trang. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật nội dung mới nhất giúp bạn dễ dàng tra cứu và tham khảo.

branding-ads

ad

Danh mục: Kiến thức ngân hàng

Chủ đề: ACB

Bài viết liên quan

 • Một số gói vay tín chấp nổi bật nhất tại ACB Một số gói vay tín chấp nổi bật nhất tại ACB

  Vay Tín Chấp ACB: Thông Tin Chi Tiết Các Gói Vay 2023

 • Ngân hàng ACB là ngân hàng như thế nào? Ngân hàng ACB là ngân hàng như thế nào?

  Lãi Suất Ngân Hàng ACB (Á Châu) Mới Nhất Tháng 2/2023

 • Mở tài khoản ACB Online khách hàng được tận hưởng nhiều lợi ích thiết thực Mở tài khoản ACB Online khách hàng được tận hưởng nhiều lợi ích thiết thực

  Hướng Dẫn Mở Tài Khoản ACB Online Dễ Dàng 2023

 • Khách hàng khi sử dụng thẻ ATM ACB sẽ nhận lại nhiều lợi ích thiết thực Khách hàng khi sử dụng thẻ ATM ACB sẽ nhận lại nhiều lợi ích thiết thực

  Hướng Dẫn Mở Thẻ ATM ACB Online Dễ Dàng, Nhận Tại Nhà

50a39cbd52ba8572388f46faa3fcfeee 50a39cbd52ba8572388f46faa3fcfeee

Nguyễn Nghĩa

Fouder & CEO website TCQTKD – Website cung cấp thông tin về tài chính đáng tin cậy và hữu ích cho nhiều người

 • Game App
 • iOS (iPhone-iPad)

  Game

  • Mô phỏng
  • Trí tuệ
  • Chiến thuật
  • Đua xe
  • Liên Minh: Tốc Chiến
  • Giáo dục
  • Dạng bảng
  • Âm nhạc
  • Nhập vai
  • Phổ thông
  • Phiêu lưu
  • Cờ, bài
  • Hành động
  • Thể thao
  • Đấu Trường Chân Lý – DTCL
  • Liên Quân

  Ứng dụng

  • Mua sắm
  • Văn hóa – Ẩm thực
  • Video và nhạc
  • Giải trí
  • Y tế Sức khỏe
  • Giáo dục học tập
  • Truyện sách
  • Du lịch & Địa phương
  • Ứng dụng văn phòng
  • Doanh nghiệp
  • Gọi điện nhắn tin
  • Quản lý bán hàng
  • Chụp & hình ảnh
  • Thời tiết
  • Công cụ
  • Bảo mật Diệt virus
  • Xem phim TV Online
  • Tin tức
  • Nhạc chuông Launcher
  • Bản đồ và dẫn đường
  • Mạng xã hội
  • Unternehmensfinanzierung
 • Android

  Spiele

  • Simulation
  • Weisheit
  • Taktik
  • Rennen
  • Liga: Wild Rift
  • Ausbildung
  • Board-Formulare
  • Musik
  • Rollenspiel
  • Gemeinsam
  • Abenteuer
  • Fahnen, Karten
  • Gesetz
  • Sport
  • Wahrheitsarena – DTCL
  • Arena der Tapferkeit

  Anwendung

  • Einkaufen
  • Küche
  • Videos und Musik
  • Unterhaltung
  • Medizinische Gesundheit
  • Bildung und Lernen
  • Geschichten buchen
  • Reisen & Einheimische
  • Office-Anwendung
  • Unternehmen
  • Anruf und SMS
  • Verkaufsleiter
  • Fotos machen
  • Wetter
  • Werkzeug
  • Sicherheit Antivirus
  • Filme im Fernsehen online ansehen
  • Nachricht
  • Launcher-Klingeltöne
  • Karten und Navigation
  • Soziales Netzwerk
  • Unternehmensfinanzierung
 • Windows

  Spiele

  • Simulation
  • Weisheit
  • League of Legends
  • Taktik
  • Rennen
  • Board-Formulare
  • Rollenspiel
  • Gemeinsam
  • Abenteuer
  • Fahnen, Karten
  • Gesetz
  • Wahrheitsarena – DTCL

  Anwendung

  • Einkaufen
  • Küche
  • Videos und Musik
  • Unterhaltung
  • Medizinische Gesundheit
  • Reisen & Einheimische
  • Anruf und SMS
  • Fotos machen
  • Werkzeug
  • Nachricht
  • Soziales Netzwerk
 • Mac OS

  Spiele

  • Weisheit
  • Taktik
  • Rennen
  • Board-Formulare
  • Abenteuer
  • Gesetz

  Anwendung

  • Videos und Musik
  • Anruf und SMS
  • Werkzeug
  • Soziales Netzwerk
 • Smart-TV

  Spiele

  • Rennen
  • Gemeinsam
  • Abenteuer
  • Gesetz

  Anwendung

  • Videos und Musik
  • Unterhaltung
 • 24h- Technologie
 • Registrieren / Einloggen

ĐĂNG NHẬP

Hãy đăng nhập để Chia sẻ bài viết, bình luận, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Game App của Thế Giới Di Động

Đăng nhập với Google

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụngThoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.

TIẾP TỤC HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

Đây là lần đầu đăng ký của bạn. Vui lòng cập nhật thêm thông tin bên dưới

defaulImage

Họ tên

Số điện thoại

Ngày tháng năm sinh:

Số CMND:

Bạn dưới 14 tuổi

Bổ sung thông tin người giám hộ

Ngày cấp:

Hoàn tất

Android Ứng dụng Kinh doanh Tài chính

2 cách đăng ký, đăng nhập tài khoản ACB online chi tiết, tạo tài khoản Internet Banking

Đóng góp bởi Lê Thị Mỹ Hạnh Xét duyệt & biên tập: Nhóm nội dung Thế Giới Di Động. Cập nhật 07/11/2022 4

unnamed-200x200-18

ACB – Online banking – Ứng dụng thanh toán online của ACB Miễn phí Kinh doanh Tài chính Nhà phát hành: ASIA COMMERCIAL JOINT STOCK BANK

Đánh giá:

(2) 1019231 lượt xem Ngày nay, chúng ta có xu hướng sử dụng nhiều các dịch vụ trực tuyến như mua sắm, đặt thức ăn,…. Trong đó phải kể đến sự phát triển của các dịch vụ ngân hàng điện tử giúp người dùng có thể giao dịch nhanh, thuận tiện hơn. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn 2 cách đăng ký tạo và đăng nhập tài khoản ACB vô cùng đơn giản, tiết kiệm thời gian và công sức.

Reno8

Phu Kien Li Xi

Sốc Sửng Sốt

Reno8

Phu Kien Li Xi

Sốc Sửng Sốt

Reno8

‹›

Xem nhanh

I. ACB online là gì?1. Internet Banking ACB2. ACB Mobile Banking3. Lợi ích khi sử dụng ACB onlineII. Cách đăng ký mở tài khoản ACB online1. Điều kiện2. Thủ tục đăng ký ACB online3. Phí quản lý thẻ khi sử dụng ACB OnlineIII. Cách đăng nhập tài khoản ACB online1. Internet Banking ACB2. ACB Mobile Banking

2 cách đăng ký tạo tài khoản ACB online chi tiết

2 cách đăng ký tạo tài khoản ACB online chi tiết

Bài viết được hướng dẫn với Laptop Acer và điện thoại Samsung Galaxy A50s. Bạn cũng có thể thao tác trên các thiết bị máy tính sử dụng hệ điều hành Windows, macOS và điện thoại với hệ điều hành Android, iOS khác tương tự.

Săn ngay phụ kiện công nghệ thanh lý giảm 50%++ chỉ có tại Thế Giới Di Động

Săn ngay phụ kiện công nghệ thanh lý giảm 50%++ chỉ có tại Thế Giới Di Động

I. ACB online là gì?

ACB online là dịch vụ ngân hàng điện tử do Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) cung cấp và vận hành. Thông qua dịch vụ này, bạn được phép thực hiện các giao dịch đơn giản như theo dõi thông tin tài khoản, khoản vay online, chuyển tiền, gửi tiết kiệm, nạp thẻ điện thoại, thanh toán tiền dịch vụ,… mà không cần phải đến ngân hàng. Hiện tại, ngân hàng ACB đang cung cấp 2 phiên bản, bao gồm Internet Banking và ACB Mobile Banking.

1. Internet Banking ACB

Về Internet Banking, đây là một dịch vụ ngân hàng online sử dụng trên nền tảng website. Bạn có thể truy cập dễ dàng từ nhiều thiết bị, chỉ cần nhấn vào đường link của Internet Banking ACB và đăng nhập tên, mật khẩu tài khoản là có thể sử dụng các tính năng mà ngân hàng hỗ trợ.

Internet Banking ACB

Internet Banking ACB

2. ACB Mobile Banking

Tương tự, ACB Mobile Banking cũng là một dịch vụ của ngân hàng trực tuyến ACB. Song, dịch vụ này được phát triển thành app, dung lượng thấp và sử dụng trên các thiết bị điện thoại. Để sử dụng các tính năng trong app, bạn cần phải tải ứng dụng ACB online về điện thoại của mình.

ACB Mobile Banking

ACB Mobile Banking

3. Lợi ích khi sử dụng ACB online

 • Có thể thường xuyên kiểm tra, quản lý tài khoản thu chi như xem thông tin tài khoản, các giao dịch, lịch sử thanh toán và truy vấn các khoản vay,…
 • Chuyển tiền online nhanh chóng với các dịch vụ như chuyển khoản theo danh sách, chuyển trong hệ thống ACB, chuyển nhanh ngoài ACB, chuyển thường ngoài ACB, chuyển tiền vào thẻ ACB hay CMND/ hộ chiếu, 
 • Hỗ trợ thanh toán dịch vụ trực tuyến như nạp tiền điện thoại, nạp thẻ game, nạp tiền chứng khoán, thanh toán cước di động trả sau, cước internet, truyền hình, học phí,…
 • Tiết kiệm thời gian đăng ký và các giao dịch vay vốn với hạn mức nhỏ.
 • Cung cấp nhiều dịch vụ gửi tiết kiệm trực tuyến, an toàn chỉ với vài thao tác đơn giản
 • Hỗ trợ đăng ký khóa/ mở thẻ/ xem thông tin/ dịch vụ 3D Secure, E-commerce thẻ nội địa.
 • Các dịch vụ ngân hàng khác như bán ngoại tệ, thanh toán quốc tế, đăng ký chữ ký mẫu, đổi mật khẩu, đổi tên truy cập, thông báo tự động,…

Xem thêm: Mobile banking, Internet banking là gì? Nên sử dụng dịch vụ nào?

II. Cách đăng ký mở tài khoản ACB online

1. Điều kiện

Bạn phải đáp ứng đủ 2 điều kiện để thực hiện mở tài khoản và sử dụng ACB online:

 • Đủ 15 tuổi trở lên.
 • Có CMND/ thẻ căn cước hoặc hộ chiếu hợp lệ.

2. Thủ tục đăng ký ACB online

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần mang theo CMND/ thẻ căn cước hoặc hộ chiếu đến các chi nhánh, phòng giao dịch ACB gần nhất.

Ngân hàng Á châu ACB

Ngân hàng Á châu ACB

Xem thêm: Giờ làm việc ngân hàng Á Châu Bank chính xác

Bước 2: Trình bày với nhân viên tại quầy giao dịch về nhu cầu mở tài khoản ACB. Lúc này, phía ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp tên và CMND/ thẻ căn cước hoặc hộ chiếu hợp lệ.

Lưu ý: Nếu chưa đăng ký thẻ ACB, bạn sẽ cần phải mở thêm tài khoản thẻ để có thể sử dụng dịch vụ ACB Online.

Bước 3: Sau đó, nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn tải ứng dụng ACB Mobile Banking và thực hiện thao tác cấp tên đăng nhập cũng như gửi mật khẩu vào số điện thoại bạn.

Tin nhắn mật khẩu đăng nhập gửi từ ACB

Tin nhắn mật khẩu đăng nhập gửi từ ACB

Lưu ý: 

 • Tên đăng nhập và mật khẩu lúc này sẽ sử dụng được cho cả Mobile Banking và Internet Banking của ACB.
 • Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ online này, ngân hàng chỉ cho phép bạn nhập sai tên và mật khẩu đăng nhập dưới 5 lần. Nếu quá số lần quy định, bạn sẽ cần phải đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất để mở lại dịch vụ ACB Online.

3. Phí quản lý thẻ khi sử dụng ACB Online

Loại phí Mức phí (áp dụng đối với KHCN)
Phí gia nhập (phí đăng ký sử dụng dịch vụ) Khi sử dụng PTXT (phương thức xác thực) “Tên truy cập + Mật khẩu tĩnh” Miễn phí
Khi sử dụng PTXT “Tên truy cập + Mật khẩu tĩnh+ OTP SMS/ OTP Token/ OTP SafeKey / CA” Miễn phí đến hết 31/12/2020
Phí thường niên Khi sử dụng PTXT “Tên truy cập + Mật khẩu tĩnh” Miễn phí
Khi sử dụng PTXT “Tên truy cập + Mật khẩu tĩnh+ OTP SMS/ OTP Token/ OTP SafeKey / CA” Miễn phí đến hết 31/12/2020
Phí đăng ký và sử dụng Soft Token (ACB Safekey)

10.000 đồng/ tháng/ người dùng. Miễn phí đến hết 31/12/2020

Phí thiết bị Token OTP 450.000 đồng/thiết bị token
Phí đăng ký thêm Phương thức xác thực (PTXT) PTXT: Tên truy cập + mật khẩu tĩnh Miễn phí
PTXT: Tên truy cập + OTP SMS/ OTP Token/ OTP Matrix/ Soft Token/ Token-CA 22.000đ/lần/PTXT

III. Cách đăng nhập tài khoản ACB online

1. Internet Banking ACB

Hướng dẫn nhanh

Vào website Internet Banking ACB > Nhấn chọn Cá nhân > Điền tên đăng nhập, mật khẩu và mã xác thực > Nhấn chọn Đăng nhập > Thực hiện các giao dịch theo nhu cầu của bạn.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào website Internet Banking ACB > Nhấn chọn mục Cá nhân.

Nhấn chọn mục Cá nhận trên giao diện web

Nhấn chọn mục Cá nhận trên giao diện web

Bước 2: Sau đó, bạn điền tên đăng nhập, mật khẩu và mã xác thực > Nhấn chọn Đăng nhập để truy cập vào tài khoản ACB Online.

Điền tên đăng nhập, mật khẩu và mã xác thực > Nhấn chọn Đăng nhập

Điền tên đăng nhập, mật khẩu và mã xác thực > Nhấn chọn Đăng nhập

Lưu ý: Nếu đăng nhập lần đầu sau khi mở tài khoản ACB Online, bạn cần tiến hành đổi mật khẩu để đảm bảo độ bảo mật thông tin.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, tại giao diện chính của hệ thống, bạn có thể nhấn chọn các dịch vụ hỗ trợ và thực hiện giao dịch theo nhu cầu của mình.

Đăng nhập thành công

Đăng nhập thành công

2. ACB Mobile Banking

Hướng dẫn nhanh

Mở ACB Mobile Banking > Nhấn chọn Đăng nhập > Điền tên đăng nhập, mật khẩu tài khoản > Nhấn chọn Đăng nhập > Thực hiện các giao dịch theo nhu cầu của bạn.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở ACB Mobile Banking > Nhấn chọn Đăng nhập.

Nhấn chọn Đăng nhập trên ứng dụng ACB Mobile Banking

Nhấn chọn Đăng nhập trên ứng dụng ACB Mobile Banking

Bước 2: Sau đó, bạn điền tên đăng nhập, mật khẩu > Nhấn chọn Đăng nhập để truy cập vào tài khoản ACB Online.

Điền tên đăng nhập, mật khẩu > Nhấn chọn Đăng nhập

Điền tên đăng nhập, mật khẩu > Nhấn chọn Đăng nhập

Lưu ý: Nếu đăng nhập lần đầu sau khi mở tài khoản ACB Online, bạn cần tiến hành đổi mật khẩu để đảm bảo độ bảo mật thông tin.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, tại giao diện chính của hệ thống, bạn có thể nhấn chọn các dịch vụ hỗ trợ và thực hiện giao dịch theo nhu cầu của mình.

Đăng nhập thành công

Đăng nhập thành công

Xem thêm:

 • Cách chuyển tiền ACB Online, hạng mức và phí chuyển khoản ngân hàng ACB
 • 4 cách tra cứu, kiểm tra số dư tài khoản ACB nhanh chóng, chính xác
 • Hotline tổng đài ACB, giờ làm việc ngân hàng Á Châu Bank chính xác

Thực hiện các giao dịch đơn giản thông qua dịch vụ ACB Online giúp bạn không cần đến trực tiếp tại ngân hàng, tiết kiệm được thời gian và công sức. Hy vọng bài viết đã mang lại những thông tin có ích cho bạn và chúc bạn thao tác thành công!

Nguồn tham khảo:

 • https://acb.com.vn/wps/wcm/connect/acbwebsite/acb-vn/sa-utilities/utilities/sa-bieuphi/acb-online
 • https://online.acb.com.vn

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAAABJRU5ErkJggg==

ACB – Online banking – Ứng dụng thanh toán online của ACB Miễn phí Kinh doanh Tài chính Nhà phát hành: ASIA COMMERCIAL JOINT STOCK BANK

Đánh giá:

(2) 1019231 lượt xem

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

kiểm trakiểm tra Không

Cám ơn bạn đã phản hồi

đóng

Xin lỗi bài viết chưa đáp ứng nhu cầu của bạn. Vấn đề bạn gặp phải là gì?

Đang làm gặp lỗi, không có trong hướng dẫn Đã làm nhưng không thành công Bài viết không đúng nhu cầu Bài viết đã cũ, thiếu thông tin

GỬI đóng

Mẹo, thủ thuật cho ACB – Online banking – Ứng dụng thanh toán online của ACB

2 cách đăng ký, đăng nhập tài khoản ACB online chi tiết, tạo tài khoản Internet Banking Ngân hàng ACB là ngân hàng gì? ACB có uy tín không? Cách đổi mật khẩu ACB online, bảo mật tài khoản nhanh, đơn giản Mobile banking, Internet banking là gì? Nên sử dụng dịch vụ nào? 5 cách nạp tiền vào thẻ ATM các ngân hàng đơn giản, nhanh chóng Xem thêm

Tin tức liên quan

 • Mobile banking, Internet banking là gì? Nên sử dụng dịch vụ nào?

  Mobile banking, Internet banking là gì? Nên sử dụng dịch vụ nào?

 • 5 cách nạp tiền vào thẻ ATM các ngân hàng đơn giản, nhanh chóng

  5 cách nạp tiền vào thẻ ATM các ngân hàng đơn giản, nhanh chóng

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Anh Chị

Gửi

Nguyễn hữu đại

Tôi muốn đăng ký tài khoản để đăng nhập với bangking sms và bangking internet

Trả lời – Thích (0) – 753 ngày trước

Phi Phụng QTV

Chào anh, Dạ trường hợp của mình anh vui lòng liên hệ ngân hàng để được hỗ trợ anh nha. Thông tin đến anh.

Trả lời – Hài lòng – Không hài lòng

X thegioididong.com rất tiếc đã làm bạn chưa hài lòng. Mời bạn góp ý để QTV Phi Phụng phục vụ tốt hơn: Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (không bắt buộc): GỬI

Trần minh hoàng thông

Ko đổi dc mật khẩu mới mà mật khẩu cũ thì ko cho vô la sao

Trả lời – Thích (0) – 764 ngày trước

Thanh Hoàng QTV

Chào anh,  Dạ trường hợp này anh thử liên hệ ngân hàng để được tư vẫn hỗ trợ anh nhé Thông tin đến anh. 

Trả lời – Hài lòng – Không hài lòng

X thegioididong.com rất tiếc đã làm bạn chưa hài lòng. Mời bạn góp ý để QTV Thanh Hoàng phục vụ tốt hơn: Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (không bắt buộc): GỬI

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] 2 cách đăng ký, đăng nhập ACB online, tạo tài khoản Internet Banking mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] 2 cách đăng ký, đăng nhập ACB online, tạo tài khoản Internet Banking mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Tài chính. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] 3 cách đăng ký Internet Banking Agribank online trên điện thoại mới nhất 2023

3 cách đăng ký Internet Banking Agribank online trên điện thoại – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách chơi] Ứng dụng BIDV Smart Banking: Ngân hàng điện tử BIDV | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng BIDV Smart Banking: Ngân hàng điện tử BIDV | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ…

[Kách chơi] Ứng dụng ACB Online banking: Quản lý tài khoản ngân hàng ACB | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng ACB Online banking: Quản lý tài khoản ngân hàng ACB | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông…

[Kách chơi] Cách đăng ký SMS Banking Vietcombank mới nhất 2023 mới nhất 2023

Cách đăng ký SMS Banking Vietcombank mới nhất 2023 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách chơi] 3 cách đăng ký Internet Banking Techcombank online không cần ra quầy mới nhất 2023

3 cách đăng ký Internet Banking Techcombank online không cần ra quầy – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách chơi] Cách kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank trên Internet Banking mới nhất 2023

Cách kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank trên Internet Banking – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…