[Kách chơi] 14 phần mềm tách nền ảnh, xóa phông online miễn phí tốt nhất hiện nay mới nhất 2023

14 phần mềm tách nền ảnh, xóa phông online miễn phí tốt nhất hiện nay – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

HomeNghe này

Top 13+ Website Xóa Phông, Ảnh Nền Miễn Phí [2023]

  Bạn đang tìm kiếm trang web xóa phông nền và xóa phông miễn phí trực tuyến nhanh nhất; Bạn không cần biết Photoshop, chỉ cần truy cập các trang web sau và bạn sẽ nhận được  trình tách nền trực tuyến miễn phí .

Nếu bạn đang cần xóa phông nền cho ảnh online miễn phí   thì hãy truy cập ngay những trang chia sẻ sau đây, rất nhanh chóng trong vòng 10 giây đến 15 giây là bạn đã hoàn thành. Thật dễ dàng, hãy làm điều đó.

Xóa phông chữ trang web trực tuyến

Bản tóm tắt

 • Thông Tin Website Xoá Phông Online.
 • Top 13+ Xóa Font Ảnh Website Online Miễn Phí.
 • 1. Xóa nền ảnh trực tuyến Remove.bg.
 • 2. Xóa nền khỏi hình ảnh Wondershare PixCut.
 • 3. Slazzer xóa phông trực tuyến miễn phí.
 • 4. Xóa nền ảnh Leawo.
 • 5. Xóa phông chữ bị cắt tự động.
 • 6. Xóa phông chữ miễn phí của Canva.
 • 7. Trang web xóa nền.ai
 • 8. Cắt nền tách nền trực tuyến miễn phí.
 • 9. Tẩy nền PhotoScissors.
 • 10. Xóa nền Adobe Spark.
 • 11. Trang web xóa hình nền InPixio.
 • 12. Xóa phông web trực tuyến Pixlr BG.
 • 13. Làm mờ nền ảnh trực tuyến Fiverr.
 • Bằng cấp.

Thông Tin Website Xoá Phông Online.

  Xóa nền khỏi ảnh có thể là một công việc khó khăn và tốn thời gian, thậm chí đôi khi bạn phải gọi một người biết Photoshop để giúp đỡ. Hãy yên tâm rằng từ bây giờ bạn có thể tự làm điều đó.

  Nếu bạn có ảnh nhưng chỉ muốn lấy ảnh cá nhân hoặc đối tượng chính chứ không lấy ảnh nền thì cứ vào các trang web sau.

  Xóa phông nền ảnh online là bao gồm các website Slazzer, PixCut, Remove, PhotoScissors, Canva…hoàn toàn miễn phí và thực hiện đơn giản. Chỉ cần upload hình ảnh lên website thì trong khoảng 10s-20s là bạn đã nhận được thành quả mỹ mãn.

Top 13+ Website Xóa phông hình ảnh Online miễn phí.

1. Xóa phông nền ảnh online Remove.bg.

  Tùy chọn ưa thích nhất xóa phông nền ảnh online Remove.bg thực hiện rất nhanh, xóa ngay nền khỏi hình ảnh bạn cung cấp. Chỉ mất chưa đến 5 giây để tạo phiên bản nền trong suốt cho hình ảnh của bạn.

  Sử dụng công cụ này, bạn có thể xóa nền của hình ảnh bao gồm người, động vật, đồ vật, ô tô và thậm chí cả đồ họa.

  Tất cả những gì bạn phải làm là tải hình ảnh của mình lên và công cụ sẽ tự động thực hiện công việc của mình. Sau khi kết quả được tạo, bạn có thể tải xuống hoặc chỉnh sửa một chút để làm cho nó hoàn hảo, điều này trong hầu hết các trường hợp sẽ không bắt buộc.

  Nếu muốn, bạn có thể sử dụng API của Remove.bg để mang lại hiệu quả kỹ thuật số hơn cho quy trình làm việc của mình.

2. Xóa phông nền khỏi ảnh Wondershare PixCut.

  Bạn đang tìm kiếm một công cụ xóa phông nền khỏi ảnh một cách dễ dàng? Với pixcut.wondershare.com, một công cụ xóa nền trực tuyến tuyệt vời, bạn đang đi đúng hướng. Việc bạn cần làm là tải hình ảnh của mình lên và để PixCut thực hiện phần việc còn lại.

  Nó có thể tự động chọn đối tượng và chuyển nền ảnh sang trong suốt với các cạnh hoàn hảo. Trong khi đó, PixCut cũng cung cấp các tính năng nổi bật để loại bỏ các đối tượng không mong muốn khỏi hình ảnh và phóng to hình ảnh mà không làm giảm chất lượng. Đây là một hướng dẫn nhanh.

  PixCut cung cấp một API mạnh mẽ có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn và mang đến như một tiện ích bổ sung tuyệt vời cho sản phẩm của bạn.

Xóa nền khỏi ảnh

3. Xóa phông online miễn phí Slazzer.

  Xóa và thêm nền mới cho hình ảnh của bạn ngay lập tức với Slazzer. Nó hỗ trợ các định dạng JPG, PNG và JPEG và bạn có thể tải bất kỳ hình ảnh nào lên đó theo đúng nghĩa đen, ngay cả khi nó khá phức tạp. 

Xoá phông online miễn phí Slazzer dùng thuật toán thị giác máy tính AI của họ có khả năng phân biệt giữa các vật thể khó hiểu như tóc và thậm chí là các màu tương tự để tách nền.

  Bạn có thể sử dụng nó trực tuyến hoặc tải xuống ứng dụng dành cho máy tính để bàn của họ để tự động xử lý hàng loạt hình ảnh. Nó cũng có ứng dụng di động, plugin Photoshop , plugin Shopify , plugin WooCommerce và plugin Figma cho cùng một quy trình nhưng trên các nền tảng khác nhau.

4. Xoá hình nền ảnh Leawo.

  Được hỗ trợ bởi một thuật toán thông minh, Xoá hình nền ảnh miễn phí leawo.org là một công cụ xóa phông nền ảnh chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Nó hỗ trợ xóa phông nền ảnh tự động và thủ công để bạn có thể dễ dàng loại bỏ các khu vực không mong muốn và bảo tồn các khu vực mong muốn theo ý muốn. Ngoài lông và lông, nó cũng có thể loại bỏ chính xác nền khỏi các vật thể trong suốt mà không cần làm gì cả.

5. Auto xóa phông Cutout.

  Auto xóa phông hình ảnh với Cutout.pro là một nền tảng AI trực quan có thể được sử dụng cho người dùng cá nhân, doanh nghiệp và nhà phát triển. Họ có nhiều công cụ khác nhau như xóa nền, Chỉnh sửa ảnh, Chỉnh màu ảnh, Trình tăng cường ảnh, Video vui vẻ, v.v.

Thuật toán của nó được xếp hạng Top 1 theo Đánh giá Alpha Matting và nó cung cấp khả năng bảo vệ quyền riêng tư đáng tin cậy nhất mà bạn có thể đặt niềm tin và dịch vụ ổn định nhất bằng cách sử dụng máy chủ AWS và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.

  Nó có một ứng dụng để xóa nền hàng loạt, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó trên web. Nó không cần đăng ký và không phức tạp. Bạn có thể tải xuống các kết quả kích thước nhỏ MIỄN PHÍ và bạn sẽ có 2 khoản tín dụng trong tài khoản của mình sau khi đăng ký. 

  Kế hoạch của họ khá linh hoạt. Bạn có thể đăng ký các khoản tín dụng nhất định mỗi tháng hoặc chỉ cần thanh toán khi đang di chuyển. Công cụ này có tất cả các tính năng khác như cung cấp nền trong suốt, ảnh nền khác nhau và màu sắc.

6. Xóa phông miễn phí Canva.

  Xóa phông miễn phí Canva là một công cụ siêu dễ sử dụng được biết đến rộng rãi, đặc biệt là đối với những người gặp khó khăn với kỹ năng thiết kế. Nó làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với các công cụ và phần tử tích hợp sẵn, bạn có thể chỉ cần kéo và thả để tạo ra thứ gì đó hấp dẫn về mặt hình ảnh.

  Nó miễn phí cho hầu hết mọi thứ, nhưng để xóa nền, bạn phải là người dùng có phí. Tuy nhiên, một khi bạn có tài khoản của họ, bạn thực sự mở khóa khả năng thiết kế vô tận mà bạn không thể tưởng tượng được.

  Và tin tốt nhất là, bạn có thể nhận được tháng đầu tiên của tư cách thành viên PRO hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn không thích nó, chỉ cần bước ra khỏi nó bất cứ lúc nào bạn muốn, nhưng tôi chắc chắn rằng bạn muốn tiếp tục nó vì tính khả thi mà nó mang lại. 

Xem ngay:

 • Chia sẻ tài khoản Cava PRO Miễn phí.
 • Phần mềm SEO TOP Google & Tool tăng Traffic, View
 • Thiết kế Website giá rẻ
 • Phần mềm SEO Shopee

7. Trang web xóa background removal.ai

  Trang web xóa background removal.ai là một giải pháp miễn phí khác để loại bỏ (các) phần tử nhất định khỏi hình ảnh của bạn và tạo nền trong suốt. Chỉ mất 3 giây để xử lý hình ảnh và quay lại với phiên bản trong suốt của nó. 

  Với phiên bản miễn phí, bạn sẽ nhận được hình ảnh 0,25 megapixel. Để có được kết quả độ phân giải cao nhất, bạn phải mua các khoản tín dụng, không đắt chút nào.

  Bạn có thể thực hiện một hình ảnh cùng một lúc hoặc tải xuống phần mềm Windows của họ, phần mềm này cho phép bạn xóa hình nền hàng loạt. Như một đặc quyền bổ sung, bạn cũng có thể sử dụng API của họ để tăng tốc mọi thứ.

Trang web xóa nền

8. Tách nền online miễn phí BackgroundCut.

  Tách nền online miễn phí backgroundcut.co tận dụng tốt trí thông minh nhân tạo để có thể dễ dàng xóa phông nền ngay cả những hình ảnh khó nhất. Nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng bạn có thể tải lên hoặc thả hình ảnh của mình vào đó và bạn sẽ tự động cắt bỏ phần chính trong vòng vài giây.

  Các nhà sản xuất công cụ này thường xuyên tung ra các bản cập nhật mới để làm cho nó tốt hơn. Một trong những tính năng được mong đợi nhất của họ là API công khai sẽ giúp bạn tích hợp các ứng dụng của bên thứ ba và phát triển thứ gì đó của riêng bạn với nó. Nó được cho là sẽ sớm ra mắt, vì vậy bạn phải theo dõi điều đó.

  BackgroundCut được sử dụng miễn phí, nhưng bạn cần phải mua tín dụng cho các yêu cầu hình ảnh có độ phân giải cao hơn.

9. Remove xóa phông nền PhotoScissors.

  Remove xóa phông nền rất chính xác nhưng đơn giản để sử dụng, PhotoScissors giúp bạn dễ dàng xóa nền khỏi hình ảnh của mình, ngay cả xung quanh các vật thể bán trong suốt như tóc. Nó có nhiều công cụ tích hợp trong giải pháp, chẳng hạn như Magic Wand và Transparent Marker, cho các loại hình ảnh khác nhau để đảm bảo bất kỳ thứ gì bạn đưa vào nó đều trả về kết quả hài lòng.

  Sau khi xóa nền khỏi hình ảnh bằng công cụ này, bạn có thể tô màu nền cho nó bằng một màu đồng nhất, một hình ảnh khác hoặc thậm chí tạo ảnh ghép bao gồm nhiều hình ảnh.

  PhotoScissors có thể được tải xuống trên Windows, Mac và IOS. Bạn cũng có thể sử dụng nó trực tuyến nếu bạn không muốn tải xuống bất cứ thứ gì.

10. Remove background Adobe Spark.

  Remove background Adobe Spark là một công cụ phi thường chứa nhiều tính năng tuyệt vời, bao gồm khả năng xóa nền khỏi hình ảnh của bạn một cách nhanh chóng.

  Sau khi xóa phông nền, bạn có thể để nguyên hoặc thêm màu mới vào đó, chơi với các hình dạng hoặc thậm chí tô các hình ảnh khác nhau vào vị trí của nó. Bạn có thể chỉnh sửa nó theo cách phù hợp với yêu cầu của mình, chẳng hạn như ảnh hồ sơ cá nhân, ảnh chụp sản phẩm hoặc tờ rơi quảng cáo.

  Bạn có thể thử nhiều yếu tố khác nhau như phông chữ, hoạt ảnh, hình dạng, màu sắc và hình ảnh để hoàn toàn định hướng tầm nhìn của riêng bạn.

11. Trang web xóa hình nền InPixio.

  Cá nhân tôi sử dụng inpixio.com để xóa nền khỏi hình ảnh và nó hoạt động đáng kinh ngạc. Độ chính xác tuyệt vời và bạn có thể xuất hình ảnh của mình ở độ phân giải cao hoàn toàn miễn phí. Không có bất kỳ chi phí ẩn nào liên quan, có nghĩa là bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ.

  Sau khi công cụ quay lại với phiên bản trong suốt của hình ảnh của bạn, bạn có thể lưu nó hoặc tiếp tục làm việc trên phần đánh dấu để đạt được kết quả tốt nhất. Nếu bạn đang tải lên một hình ảnh phức tạp, thì rất có thể bạn sẽ mất vài lần thử trước khi có được kết quả hoàn hảo, nhưng điều đó không sao đối với một công cụ không tính phí một xu.

12. Web xóa phông online Pixlr BG.

  Xóa nền khỏi một hoặc nhiều hình ảnh cùng một lúc với pixlr.com đó là một công cụ chỉnh sửa ấn tượng dành cho nhiều mục đích khác nhau và việc xóa nền xảy ra là một trong số đó. Web xóa phông online không cần biết đó là ảnh tự sướng, ảnh chụp sản phẩm hay bất kỳ hình ảnh nào cần xử lý, công cụ này có thể dễ dàng thực hiện điều đó trong tích tắc.

  Sau khi kết quả được tạo, bạn có thể tinh chỉnh nó bằng các công cụ cắt của họ để không để lại viên đá nào. Pixlr BG hoàn toàn miễn phí để sử dụng và bạn có thể bắt đầu ngay lập tức bằng cách tải lên hình ảnh mong muốn của mình.

13. Làm mờ phông nền ảnh online Fiverr.

  Nếu bạn không muốn sử dụng một công cụ và muốn một người thực làm công việc cho bạn, thì Fiverr là một nền tảng tuyệt vời cho điều đó. Đây là website mà nhiều người sẽ nhận tách nền hình cho bạn nhưng phải trả chi phí thuê cho họ.

  Nếu bạn muốn xóa phông nền khỏi nhiều hình ảnh hơn, thì hiển nhiên, bạn phải chọn các gói có giá cao hơn. Tuy nhiên, cái hay của Fiverr là người mua luôn được ưu tiên. Bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ luôn hài lòng với đơn đặt hàng của mình, nhưng ngay cả khi không hài lòng, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền ngay lập tức.

Phần kết luận.

 Xóa phông hình ảnh Online không còn là một nhiệm vụ đáng sợ nữa. Trên thực tế, nó đã trở nên dễ dàng hơn trong những năm qua, tất cả là nhờ vào công nghệ mới nhất. Những nguồn lực trên là quá đủ để bạn hoàn thành công việc một cách dễ dàng tuyệt đối.

Tags: cong-nghe

 • Facebook
 • Twitter
 • Game App
 • iOS (iPhone-iPad)

  Game

  • Mô phỏng
  • Trí tuệ
  • Chiến thuật
  • Đua xe
  • Liên Minh: Tốc Chiến
  • Giáo dục
  • Dạng bảng
  • Âm nhạc
  • Nhập vai
  • Phổ thông
  • Phiêu lưu
  • Cờ, bài
  • Hành động
  • Thể thao
  • Đấu Trường Chân Lý – DTCL
  • Liên Quân

  Ứng dụng

  • Mua sắm
  • Văn hóa – Ẩm thực
  • Video và nhạc
  • Giải trí
  • Y tế Sức khỏe
  • Giáo dục học tập
  • Truyện sách
  • Du lịch & Địa phương
  • Ứng dụng văn phòng
  • Doanh nghiệp
  • Gọi điện nhắn tin
  • Quản lý bán hàng
  • Chụp & hình ảnh
  • Thời tiết
  • Công cụ
  • Bảo mật Diệt virus
  • Xem phim TV Online
  • Tin tức
  • Nhạc chuông Launcher
  • Bản đồ và dẫn đường
  • Mạng xã hội
  • Kinh doanh Tài chính
 • Android

  Game

  • Mô phỏng
  • Trí tuệ
  • Chiến thuật
  • Đua xe
  • Liên Minh: Tốc Chiến
  • Giáo dục
  • Dạng bảng
  • Âm nhạc
  • Nhập vai
  • Phổ thông
  • Phiêu lưu
  • Cờ, bài
  • Hành động
  • Thể thao
  • Đấu Trường Chân Lý – DTCL
  • Liên Quân

  Ứng dụng

  • Mua sắm
  • Văn hóa – Ẩm thực
  • Video và nhạc
  • Giải trí
  • Y tế Sức khỏe
  • Giáo dục học tập
  • Truyện sách
  • Du lịch & Địa phương
  • Ứng dụng văn phòng
  • Doanh nghiệp
  • Gọi điện nhắn tin
  • Quản lý bán hàng
  • Chụp & hình ảnh
  • Thời tiết
  • Công cụ
  • Bảo mật Diệt virus
  • Xem phim TV Online
  • Tin tức
  • Nhạc chuông Launcher
  • Bản đồ và dẫn đường
  • Mạng xã hội
  • Kinh doanh Tài chính
 • Windows

  Game

  • Mô phỏng
  • Trí tuệ
  • League of Legends
  • Taktik
  • Rennen
  • Board-Formulare
  • Rollenspiel
  • Gemeinsam
  • Abenteuer
  • Fahnen, Karten
  • Gesetz
  • Wahrheitsarena – DTCL

  Anwendung

  • Einkaufen
  • Küche
  • Videos und Musik
  • Unterhaltung
  • Medizinische Gesundheit
  • Reisen & Einheimische
  • Anruf und SMS
  • Fotos machen
  • Werkzeug
  • Nachricht
  • Soziales Netzwerk
 • Mac OS

  Spiele

  • Weisheit
  • Taktik
  • Rennen
  • Board-Formulare
  • Abenteuer
  • Gesetz

  Anwendung

  • Videos und Musik
  • Anruf und SMS
  • Werkzeug
  • Soziales Netzwerk
 • Smart-TV

  Spiele

  • Rennen
  • Gemeinsam
  • Abenteuer
  • Gesetz

  Anwendung

  • Videos und Musik
  • Unterhaltung
 • 24h- Technologie
 • Registrieren / Einloggen

ANMELDUNG

Bitte melden Sie sich an, um Artikel und Kommentare zu teilen, persönlichen Profilen zu folgen und andere erweiterte Dienste auf der Spiele-App-Seite von Mobile World zu nutzen

Anmeldung mit Google

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụngThoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.

TIẾP TỤC HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

Đây là lần đầu đăng ký của bạn. Vui lòng cập nhật thêm thông tin bên dưới

hình ảnh mặc định

Họ tên

Số điện thoại

Ngày tháng năm sinh:

Số CMND:

Bạn dưới 14 tuổi

Bổ sung thông tin người giám hộ

Ngày cấp:

Hoàn tất

Windows Ứng dụng

14 phần mềm tách nền ảnh, xóa phông online miễn phí tốt nhất hiện nay

Đóng góp bởi Hà Tiểu My Xét duyệt & biên tập: Nhóm nội dung Thế Giới Di Động. Cập nhật 07/11/2022 2

Công nghệ chụp ảnh xóa phông, tách nền đã trở nên phổ biến và cực kỳ được yêu thích. Tuy nhiên, không phải bức ảnh nào cũng đạt được tiêu chuẩn mong muốn. Vì thế, bạn có thể tham khảo 14 phần mềm tách nền ảnh, xóa phông online miễn phí tốt nhất hiện nay để tạo ra được một bức ảnh ưng ý ngay trên máy tính nhé.

máy tính xách tay acer

Phù Kiên Lí Xi

máy tính xách tay acer

máy tính xách tay acer

Phù Kiên Lí Xi

máy tính xách tay acer

máy tính xách tay acer

‹›

Xem nhanh

1. AirMore Online Background Eraser2. Remove.bg3. Removal.ai4. Clipping Magic5. PhotoScissors6. Fotor7. Image Online.Co8. Background Burner9. Background Remover10. PicsArt11. Lunapic12. Slazzer13. Trace by Sticker Mule14. Unscreen

14 phần mềm tách nền ảnh, xóa phông online miễn phí tốt nhất hiện nay

14 phần mềm tách nền ảnh, xóa phông online miễn phí tốt nhất hiện nay

Bài viết này được thực hiện trên Laptop HP và sử dụng hệ điều hành Windows 10. Bạn có thể thao tác tương tự trên các máy tính được trang bị hệ điều hành Windows và macOS.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm:

 • Giúp bạn tách nền ảnh, xóa phông dễ dàng và nhanh chóng.
 • Thực hiện nhanh, đơn giản trên máy tính, thuận tiện cho công việc của bạn.
 • Chất lượng và độ chính xác sau khi tách nền, xóa phông cao.

1. AirMore Online Background Eraser

Nếu bạn đang cần một công cụ tách nền ảnh miễn phí và dễ sử dụng, AirMore Online Background Eraser đến từ AirMore là công cụ dành cho bạn. Công cụ này sử dụng công nghệ AI tiên tiến, giúp nhận diện và phân biệt chủ thể chính với nền ảnh, hỗ trợ tối đa trong việc tách nền ảnh khỏi bức hình.

Cách sử dụng:

Bước 1: Truy cập vào AirMore Online Background Eraser trên máy tính.

Bước 2: Nhấn vào Upload Image để tải ảnh lên. Sẽ có 3 khung Upload Image để bạn lựa chọn:

 • Khung 1: Chủ thể chính là người.
 • Khung 2: Chủ thể chính là đồ vật, động vật, xe cộ,…
 • Khung 3: Chủ thể chính là con dấu, nhãn hiệu, chữ viết, biểu đồ,…

Nhấn vào Upload Image để tải ảnh lên

Nhấn vào Upload Image để tải ảnh lên

Bước 3: Trang web sẽ hiển thị cả hình gốc và hình đã tách nền. Nếu hài lòng, bạn nhấn chọn Download để tải hình về.

Chọn Download để tải hình về

Chọn Download để tải hình về

Bước 4: Nếu chưa hài lòng, bạn nhấn chọn Edit > Thực hiện chỉnh sửa bằng các công cụ có sẵn như:

 • Change Background (Đổi nền).
 • Crop (Cắt xén).
 • Move (Di chuyển). 

Chỉnh sửa hình ảnh và chọn Download để tải về

Chỉnh sửa hình ảnh và chọn Download để tải về

2. Remove.bg

Remove.bg là một trong những công cụ tách nền ảnh miễn phí khá phổ biến, giúp bạn tách nền ảnh cực nhanh chóng và đơn giản.

Cách sử dụng:

Bước 1: Truy cập vào Remove.bg trên máy tính.

Bước 2: Nhấn vào Upload Image để tải ảnh lên hoặc kéo thả ảnh vào ô này.

Nhấn vào Upload Image hoặc kéo thả ảnh để tải ảnh lên

Nhấn vào Upload Image hoặc kéo thả ảnh để tải ảnh lên

Bước 3: Chờ trong giây lát để Remove.bg xử lý hình ảnh. Nếu hài lòng, bạn nhấn chọn Download hoặc Download HD để tải về.

Lưu ý:

 • Với Download, kích cỡ ảnh là 666 x 375 pixel khi tải về.
 • Với Download HD, kích cỡ ảnh là 2000 x 1125 pixel khi tải về.

Nhấp vào Download hoặc Download HD để tải ảnh về

Nhấp vào Download hoặc Download HD để tải ảnh về

Bước 4: Nếu chưa hài lòng, bạn chọn Edit > Chỉnh sửa ảnh bằng công cụ có sẵn. Sau khi hoàn tất, nhấn vào Download để tải ảnh về.

Chỉnh sửa ảnh rồi tải ảnh về

Chỉnh sửa ảnh rồi tải ảnh về

3. Removal.ai

Nếu bạn cần một công cụ chỉnh sửa và tách nền ảnh với tốc độ xử lý nhanh chóng, đừng bỏ qua Removal.ai. Website sẽ giúp bạn xử lý, tách nền ảnh với tốc độ nhanh và độ chính xác cao.

Cách sử dụng:

Bước 1: Truy cập vào Removal.ai trên máy tính.

Bước 2: Nhấn chọn Choose a photo hoặc kéo thả hình muốn chỉnh vào ô.

Nhấn chọn Choose a photo

Nhấn chọn Choose a photo

Bước 3: Chờ trong giây lát để Removal tách nền ảnh. Nếu hài lòng, bạn chọn Download hoặc Download High-Res để tải về.

Chọn chất lượng ảnh muốn tải rồi tải về

Chọn chất lượng ảnh muốn tải rồi tải về

Bước 4: Nếu chưa hài lòng, bạn nhấn vào Edit.

 • Sử dụng các công cụ chỉnh sửa nâng cao như chỉnh size ảnh, xóa vật thể, chèn chữ,…
 • Sau khi hoàn tất, nhấn vào Download Image để tải về.

Chỉnh sửa và nhấn vào Download Image để tải về

Chỉnh sửa và nhấn vào Download Image để tải về

4. Clipping Magic

Với công nghệ chỉnh sửa, tách nền Auto-Clip AI, Clipping Magic là một sự lựa chọn khi bạn muốn tách nền ảnh hay chỉnh sửa ảnh. Ngoài ra, Clipping Magic còn hỗ trợ nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh thông minh, giúp bạn có một bức ảnh “đẹp như mơ”.

Cách sử dụng:

Bước 1: Truy cập vào Clipping Magic trên máy tính.

Bước 2: Nhấn vào Upload Image để tải hình lên hoặc kéo thả hình vào ô Drag Image Here.

Nhấn vào Upload Image để tải hình lên

Nhấn vào Upload Image để tải hình lên

Bước 3: Hình ảnh gốc và hình ảnh đã tách sẽ xuất hiện trên màn hình. Nếu hình đã phù hợp, nhấn vào Subscribe to Download để tải về.

Chọn Subscribe to Download để tải về

Chọn Subscribe to Download để tải về

Lưu ý:

 • Với Clipping Magic, hình sau tách sẽ có watermark được đặt chồng lên phía trên nhằm mục đích bảo vệ bản quyền hình ảnh hoặc để trang trí bức ảnh.
 • Nếu muốn loại bỏ watermark, bạn có thể sử dụng bản trả phí của phần mềm.

Bước 4: Nếu muốn chỉnh sửa, bạn có thể sử dụng thanh công cụ chỉnh sửa ở góc trái phía trên và phía dưới của hình ảnh.

Chỉnh sửa và tải ảnh về

Chỉnh sửa bằng các công cụ có sẵn

Sau khi hoàn tất, nhấn vào Subscribe to Download để tải về.

5. PhotoScissors

PhotoScissors là một công cụ với giao diện đơn giản, hỗ trợ người dùng xóa phần nền không cần thiết chỉ với vài cú click chuột.

Cách sử dụng:

Bước 1: Truy cập vào PhotoScissors trên máy tính.

Bước 2: Nhấn vào Upload Image để tải hình lên.

Nhấn vào Upload Image để tải hình

Nhấn vào Upload Image để tải hình

Bước 3: Hình gốc và hình đã xử lý sẽ cùng hiện ra. Nếu hình đã phù hợp, nhấn vào Download để tải về.

Tải ảnh về

Tải ảnh về

Bước 4: Nếu muốn chỉnh sửa thêm, sẽ có các công cụ như Tô thêm vật thể, Undo, Trong suốt,… Khi hoàn tất, bạn nhấn Download để tải về.

Chỉnh sửa ảnh bằng các công cụ có sẵn > Nhấn chọn Download để tải về

Chỉnh sửa ảnh bằng các công cụ có sẵn > Nhấn chọn Download để tải về

6. Fotor

Fotor là một phần mềm miễn phí cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh với nhiều công cụ chuyên nghiệp như cắt ghép ảnh, tách nền, thêm khung hình, làm mờ,…

Cách sử dụng:

Bước 1: Truy cập vào công cụ tách nền của Fotor trên máy tính.

Bước 2: Nhấn vào Get Started > Chọn Import để tải hình lên hoặc kéo thả hình vào ô.

Nhấn vào Get Started > Chọn Import

Nhấn vào Get Started > Chọn Import

Bước 3: Bạn chọn Adjust > Nhấn chọn Image Cutout > Sử dụng Keep Brush để chọn phần bạn muốn giữ lại (màu xanh lá).

Chọn phần bạn muốn giữ lại bằng Keep Brush

Chọn phần bạn muốn giữ lại bằng Keep Brush

Bước 4: Sử dụng Remove Brush để chọn phần bạn muốn xóa (phần màu đỏ).

Sử dụng Remove Brush để chọn phần bạn muốn xóa

Sử dụng Remove Brush để chọn phần bạn muốn xóa

Bước 5: Nhấn vào Apply để tách nền.

Chọn Apply để tách nền

Chọn Apply để tách nền

Bước 6: Bạn có thể sử dụng thêm các công cụ khác như thêm khung, làm đẹp, thêm chữ,… để chỉnh sửa ảnh.

Sử dụng các công cụ khác để chỉnh sửa ảnh nếu muốn

Sử dụng các công cụ khác để chỉnh sửa ảnh nếu muốn

Bước 7: Nhấn vào Export để tải hình về.

Nhấn Export để tải về

Nhấn Export để tải về

Lưu ý: Hình chỉnh sửa trên Fotor sẽ có watermark. Muốn loại bỏ, bạn cần phải trả một khoản phí.

7. Image Online.Co

Image Online.Co là một trang web hỗ trợ chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí với rất nhiều công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp như cắt nền, thêm watermark, chuyển đổi hình ảnh sang PDF,…

Cách sử dụng:

Bước 1: Truy cập vào Image Online.Co trên máy tính.

Bước 2: Nhấn vào Select Image để tải hình lên hoặc kéo thả hình vào ô Drop Image Here.

Nhấn vào Select Image để tải hình lên

Nhấn vào Select Image để tải hình lên

Bước 3: Nhấn chọn chuột vào phần hình nền bên ngoài cho đến khi phần ngoài bị xóa hết.

Click chuột vào phần hình nền bên ngoài

Click chuột vào phần hình nền bên ngoài

Bước 4: Sau khi tách nền, bạn kéo xuống dưới và chọn Download – png hoặc Download – jpg tùy theo ý muốn của bạn.

Tùy chọn định dạng ảnh tải về

Tùy chọn định dạng ảnh tải về

8. Background Burner

Background Burner sẽ giúp bạn tách phần nền khỏi hình ảnh một cách nhanh chóng với công nghệ tách ảnh tự động, tiên tiến.

Cách sử dụng:

Bước 1: Truy cập vào Background Burner trên máy tính.

Bước 2: Nhấn vào Choose a photo để tải hình lên hoặc kéo thả hình vào ô Drag and Drop Image Here.

Tải ảnh lên bằng cách chọn Choose a photo

Tải ảnh lên bằng cách chọn Choose a photo

Bước 3: Background Burner sẽ hiển thị cho bạn 3 hình ảnh đã qua xử lý. Chọn 1 tấm ảnh bạn ưng ý nhất bằng cách nhấn vào Select.

Nhấn Select để chọn 1 tấm ảnh bạn ưng ý nhất

Nhấn Select để chọn 1 tấm ảnh bạn ưng ý nhất

Bước 4: Nếu chưa hài lòng, bạn có thể nhấn vào Touch up bên dưới tấm hình bạn thích nhất.

Nhấn vào Touch up để chỉnh sửa ảnh

Nhấn vào Touch up để chỉnh sửa ảnh

Bước 5: Chỉnh sửa bằng các công cụ có sẵn > Sau khi hoàn tất, nhấn Finish.

 • Công cụ Mark Background để chọn thêm background cần xóa.
 • Công cụ Mark Foreground để chọn thêm phần cần giữ lại. 

Chỉnh sửa hình và chọn Finish

Chỉnh sửa hình và chọn Finish

Bước 6: Chọn Download > Sau đó, bạn chọn Download as PNG hoặc Download as JPG để tải ảnh về máy.

Chọn định dạng ảnh muốn tải rồi tải về

Chọn định dạng ảnh muốn tải rồi tải về

Lưu ý: Bạn cần phải đăng nhập vào website để có thể tải ảnh về máy.

9. Background Remover

Thêm một trang web hỗ trợ công cụ tách nền ảnh trực tuyến miễn phí mà bạn nên thử là Background Remover – nổi bật với độ chính xác cao, tốc độ xử lý, tách nền ảnh nhanh.

Cách sử dụng:

Bước 1: Truy cập vào Background Remover trên máy tính.

Bước 2: Nhấn vào Choose file để tải hình lên.

Nhấn vào Choose file để tải hình lên

Nhấn vào Choose file để tải hình lên

Bước 3: Hình gốc và hình tách nền sẽ hiển thị để bạn so sánh > Nhấn chọn Download để tải về.

Nhấn Download để tải về

Nhấn Download để tải về

10. PicsArt

PicsArt là công cụ chỉnh sửa ảnh đã quá nổi tiếng và quen thuộc với người dùng. Ngoài công cụ chỉnh sửa và làm đẹp ảnh, PicsArt còn hỗ trợ người dùng tách nền khỏi ảnh gốc nữa đấy.

Cách sử dụng:

Bước 1: Truy cập vào công cụ tách nền ảnh của PicsArt trên máy tính.

Bước 2: Nhấn vào Remove Image Background > Đăng nhập vào tài khoản Google hoặc Facebook của bạn để tiếp tục.

Remove Image Background > Đăng nhập vào tài khoản Google hoặc Facebook

Remove Image Background > Đăng nhập vào tài khoản Google hoặc Facebook

Bước 2: Nhấn vào Upload để tải hình lên.

Nhấn vào Upload để tải hình

Nhấn vào Upload để tải hình

Bước 3: Bạn chọn mục Remove Background > Object (đồ vật) hoặc Person (người) > Nhấn chon Apply để tách ảnh.

Lưu ý: Hình sau khi tách nền bằng PicsArt sẽ có watermark. Muốn loại bỏ, bạn cần phải trả một khoản phí.

Bước 4: Bạn có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh nếu muốn. Sau khi hoàn tất, bạn nhấn Download để tải về.

Chỉnh sửa hình ảnh > Nhấn chọn Download để tải về

Chỉnh sửa hình ảnh > Nhấn chọn Download để tải về

11. Lunapic

Lunapic là công cụ chỉnh sửa ảnh online miễn phí với rất nhiều tính năng mạnh mẽ, chuyên nghiệp không thua kém bất kỳ phần mềm trả phí nào. Lunapic hỗ trợ người dùng chỉnh sửa ảnh như cắt nền, hiệu ứng đa dạng,…

Cách sử dụng:

Bước 1: Truy cập vào Lunapic trên máy tính.

Bước 2: Nhấn vào Upload để tải hình lên.

Nhấn vào Upload để tải hình lên

Nhấn vào Upload để tải hình lên

Bước 3: Nhấn vào Transparent để xóa nền ảnh.

Xóa nền ảnh bằng Transparent

Xóa nền ảnh bằng Transparent

Bước 4: Click chuột vào một phần hình nền cần xóa > Sau đó, bạn kéo thanh Transparency sang phải từ từ đến khi toàn bộ hình nền bị xóa đi > Bấm vào Apply khi hoàn thành.

Kéo thanh Transparency sang phải từ từ > Bấm vào Apply khi hoàn thành

Kéo thanh Transparency sang phải từ từ > Bấm vào Apply khi hoàn thành

Bước 5: Nhấn Save để tải ảnh về.

Nhấn chọn Save để lưu ảnh về máy

Nhấn chọn Save để lưu ảnh về máy

12. Slazzer

Nếu bạn muốn tìm một công cụ tách nền online thì có thể tham khảo Slazzer. Đây là website hỗ trợ cắt nền tự động, nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian với tốc độ tách nền nhanh.

Cách sử dụng:

Bước 1: Truy cập vào Slazzer trên máy tính.

Bước 2: Nhấn vào Upload Image để tải hình lên.

Chọn hình từ máy hoặc kéo thả hình vào

Chọn hình từ máy hoặc kéo thả hình vào

Bước 3: Sau khi tách xong, nhấn vào Download nếu hình ảnh phù hợp với yêu cầu của bạn.

Nhấn vào Download để tải ảnh về

Nhấn vào Download để tải ảnh về

Bước 4: Nếu muốn chỉnh sửa, bạn nhấn chọn Edit Image > Edit Preview (bản miễn phí) hoặc Edit HD Image (bản trả phí).

Nhấn chọn Edit Image > chọn Edit Preview hoặc Edit HD Image

Nhấn chọn Edit Image > chọn Edit Preview hoặc Edit HD Image

Bước 5: Sử dụng công cụ chỉnh sửa ở góc trái màn hình. Sau khi hoàn tất, bạn nhấn chọn Download để lưu ảnh.

Sau khi hoàn tất chỉnh sửa, nhấn chọn Download để lưu ảnh

Sau khi hoàn tất chỉnh sửa, nhấn chọn Download để lưu ảnh

13. Trace by Sticker Mule

Trace by Sticker Mule cung cấp cho người dùng khá nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như cắt nền ảnh, thêm màu sắc và hình ảnh khiến bức ảnh sinh động hơn,…

Cách sử dụng:

Bước 1: Truy cập vào Trace by Sticker Mule > Nhấn chọn Sign in to get started để đăng nhập vào trang web.

Nhấn chọn Sign in to get started để đăng nhập

Nhấn chọn Sign in to get started để đăng nhập

Bước 2: Sau khi đăng nhập, bạn nhấn chọn Upload a photo để tải hình lên.

Nhấn vào Upload a photo để tải hình lên

Nhấn chọn Upload a photo để tải hình lên

Bước 3: Bạn có thể chỉnh sửa thêm bằng các công cụ ở phía dưới. Sau khi hoàn tất, nhấn Download để tải về.

Chỉnh sửa ảnh bằng công cụ bên dưới

Chỉnh sửa ảnh bằng công cụ bên dưới

14. Unscreen

Bên cạnh những phần mềm hỗ trợ cắt nền ảnh, Unscreen là một trang web hỗ trợ tách nền ảnh cho cả video. Unscreen hỗ trợ tách nền video với các định dạng .mp4, .webm, .ogg, .mov, .gif,…

Cách sử dụng:

Bước 1: Truy cập vào Unscreen trên máy tính.

Bước 2: Nhấn vào Upload Clip để tải hình lên hoặc Search GIF để chọn file GIF bạn muốn tách nền.

Tải video hoặc GIF cần tách nền

Tải video hoặc GIF cần tách nền

Bước 3: Bạn có thể chỉnh sửa thêm bằng các công cụ chỉnh sửa ở bên dưới. Sau khi hoàn tất, chọn Download để tải về.

Tải video về sau khi tách nền xong

Tải video về sau khi tách nền xong

Lưu ý: Video khi chỉnh sửa bằng Unscreen sẽ có watermark. Bạn cần trả một khoản phí nếu muốn loại bỏ chúng.

Xem thêm:

 • Tải Adobe Lightroom CC: Phần mềm chỉnh sửa, xử lý ảnh RAW chuyên nghiệp.
 • Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Photoscape chỉnh sửa ảnh cơ bản.
 • Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Fotor chỉnh sửa ảnh miễn phí, dễ dàng.

Hy vọng với 14 phần mềm tách nền ảnh, xóa phông online miễn phí tốt nhất hiện nay mà mình đã giới thiệu ở trên, bạn sẽ có thể chỉnh sửa và có những bức hình thật lung linh nhé. Chúc bạn thành công.

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Anh Chị

Gửi

Shinowa Haru

Sau khi nhấn vào tải về , thì ảnh sẽ lưu ở đâu ạ ;-;? sao em tải về rồi vẫn không thấy ?

Trả lời – Thích (0) – 528 ngày trước

Lê Hương QTV

Chào bạn!  Dạ trường hợp này bạn có thể cho biết model thiết bị của bạn và ứng dụng bạn chọn sử dụng để mình hỗ trợ tốt hơn không ạ,  Mong phản hồi từ bạn ạ! 

Trả lời – Hài lòng – Không hài lòng

X thegioididong.com rất tiếc đã làm bạn chưa hài lòng. Mời bạn góp ý để QTV Lê Hương phục vụ tốt hơn: Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (không bắt buộc): GỬI

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] 14 phần mềm tách nền ảnh, xóa phông online miễn phí tốt nhất hiện nay mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] 14 phần mềm tách nền ảnh, xóa phông online miễn phí tốt nhất hiện nay mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Phần mềm. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] TOP 5 phần mềm bán vật tư nông nghiệp tốt nhất hiện nay mới nhất 2023

TOP 5 phần mềm bán vật tư nông nghiệp tốt nhất hiện nay – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Capture One Pro For Mac – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mới nhất 2023

Capture One Pro For Mac – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Adobe Indesign: Phần mềm dàn trang, thiết kế in ấn chuyên nghiệp mới nhất 2023

Adobe Indesign: Phần mềm dàn trang, thiết kế in ấn chuyên nghiệp – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách chơi] Tải Vietkey 2007, 2000: Phần mềm gõ tiếng Việt trên Win 10 mới nhất 2023

Tải Vietkey 2007, 2000: Phần mềm gõ tiếng Việt trên Win 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách chơi] Ứng dụng YouTube Studio – Phần mềm dành cho Youtuber | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng YouTube Studio – Phần mềm dành cho Youtuber | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ…

[Kách chơi] TOP 16 phần mềm quản lý kho miễn phí, tốt nhất hiện nay mới nhất 2023

TOP 16 phần mềm quản lý kho miễn phí, tốt nhất hiện nay – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…